Sóng 23: Điều đặc biệt nhạc sĩ Hoài Sa dành riêng cho diva Hà Trần

Tiết mục hoành tráng của diva Hà Trần được "đặc cách" này từ giám đốc âm nhạc Hoài Sa.

Tại Sóng 23, Trấn Thành đã bật mí một thông tin tương đối đặc biệt. Theo đó, dù là giám đốc âm nhạc của chương trình, nhạc sĩ Hoài Sa không hề xuất hiện để đệm đàn cho các tiết mục khác như tại The Masked Singer Vietnam. 

song 23 dieu dac biet nhac si hoai sa danh rieng cho diva ha tran - anh 0

"Dạo này anh Sa sức khỏe giới hạn, cho nên ảnh chỉ dành thời gian viết bài phối thôi và gửi đến cho band nhạc đánh. Nhưng riêng với bài này, cho dù anh Hoài Sa có mệt cỡ nào, ảnh cũng đến trường quay để đánh bài này cho Hà Trần hát và chỉ dành cho một người này thôi", Trấn Thành tiết lộ.

Sau đó, nhạc sĩ Hoài Sa cũng giải thích về việc này: "Phượng hoàng lửa Trần Thu Hà luôn là một trường hợp đặc biệt với tôi. Khi làm việc với bạn, tôi không nghĩ đây là công việc tôi phải làm, mà tôi nghĩ tôi đang chơi với Hà. Cho nên nhiều khi anh mệt, anh làm việc với em và nghĩ là anh không mệt nữa".

song 23 dieu dac biet nhac si hoai sa danh rieng cho diva ha tran - anh 0
song 23 dieu dac biet nhac si hoai sa danh rieng cho diva ha tran - anh 0

Với Hà Trần, đàn anh là cộng sự không thể thiếu nhiều năm qua. Hà Trần nói: "Anh thầm lặng đóng góp vào dòng chảy thịnh - suy của nhạc Việt suốt hai thập niên. Nhờ có những nhạc sĩ cần mẫn như anh, tôi mới có thể thăng hoa trên sân khấu"

Chia sẻ về việc làm mới những ca khúc tại The Masked Singer Vietnam, nhạc sĩ Hoài Sa nhận định: "Tôi thường quan điểm bất kỳ món mới nào ra thì mình đều phải thử mới biết có ngon hay không? Mình phải nghe mới biết có những bạn có thể đi được đường dài hay chỉ là nhất thời thôi.

Phải nghe mới biết được cái gu thưởng thức của các bạn trẻ bây giờ như thế nào. Và bản thân chính mình phải luôn luôn học hỏi, mình nghe nhiều thì mình sẽ học hỏi được nhiều và hòa nhập được với họ".

song 23 dieu dac biet nhac si hoai sa danh rieng cho diva ha tran - anh 0

Sóng 23 sẽ được phát sóng đồng thời trên 3 kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí, Vie Dramas và siêu ứng dụng VieON vào Đêm Giao Thừa – Xuân Quý Mão 2023.

99% người dùng điện thoại sạc pin sai cách, làm pin nhanh chai

Nhạc sĩ Hoài Sa tụ hội dàn nghệ sĩ hậu "The Masked Singer" mà không ngờ đến Uyên Linh

Vì sao Myra Trần khóc khi nghe diva Hà Trần hát?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ