Logo VieZ

“Độc - lạ" Bích Phương tại Sóng 23

Thỏ|

Tại Sóng 23, Bích Phương mang đến nguồn năng lượng tích cực và nhiều tiếng cười, đặc biệt cho ra đời loạt meme để đời.

Góp mặt tại Sóng 23, chương trình đặc biệt đêm giao thừa 2023, Bích Phương là nhân tố mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Với tính cách hài hước, thân thiện và nhiều câu nói được netizen gắn mác "vô tri" nhưng vô cùng dí dỏm, giọng ca "Đi Đu Đưa Đi" nhận về sự yêu mến lớn từ người hâm mộ.

doc la bich phuong tai song 23 - anh 0

Cùng tương tác với nam MC Trấn Thành, Bích Phương cho biết tham gia Sóng 23 là cơ hội để cô "tái hoà nhập xã hội" sau khoảng thời gian ở ẩn. Cô cũng hứa hẹn sẽ "rã băng" bản thân để ra mắt sản phẩm trong năm mới. 

doc la bich phuong tai song 23 - anh 0

Bên cạnh đó, khi đối diện với những câu hỏi của Trấn Thành, nữ ca sĩ hầu như đều "lạc đề" và liên tục quăng miếng khiến người xem không khỏi bật cười. Chưa dừng lại ở đó, cô còn đảm nhận một phần MC cùng đàn anh, liên tục tấu hài và không đi đúng vào trọng tâm vai trò, cách thể hiện hồn nhiên và tươi vui của Bích Phương đã mang đến màu sắc phấn khởi dịp cùng nhau ngồi lại đón năm mới.

doc la bich phuong tai song 23 - anh 0

Loạt biểu cảm của Bích Phương hứa hẹn sẽ trở thành những meme viral sau khi Sóng 23 tiếp cận đến nhiều khán giả. Đồng thời, cô cũng có những khoảnh khắc sâu lắng, chia sẻ thật lòng về những gì bản thân đã, đang và sẽ thực hiện trong chương Đời của chương trình.

doc la bich phuong tai song 23 - anh 0

"Em có một năm dừng lại vì cảm thấy tác phẩm của mình không có nhiều chương Đời ở trong đó lắm. Lúc mà mới đi hát em cảm thấy mọi thứ nó ngây thơ lắm, chỉ là thích bài hát này thì mình cố gắng hát làm sao cho tác phẩm có hình dáng, âm thanh hay nhất đến được với mọi người. Khi em hoạt động lâu và đã có những thứ để mất rồi thì khi ra một tác phẩm âm nhạc mình không được ngây thơ như vậy nữa.

Mình phải tính toán làm sao để phù hợp với xu hướng, với thông điệp, và bài hát ra thời điểm này thì có buồn hay vui quá không, có đụng World Cup không,... Với những người đã làm nghề 10 năm như em và bắt đầu đã có cảm giác chai sạn thì cần tìm về lại cảm giác khiến mình hạnh phúc, điều mình muốn làm hơn là điều người khác muốn", Bích Phương chia sẻ.

Sóng 23 sẽ được phát sóng đồng thời trên 3 kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí, Vie Dramas và siêu ứng dụng VieON vào Đêm Giao Thừa – Xuân Quý Mão 2023.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ