Sau một đêm Việt Nam có thêm 2 tân hoa hậu: Học vấn ai "khủng" hơn?

Hai người đẹp vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu - Đinh Như Phương và Phạm Kim Ngân có học vấn ra sao?

Tối qua, hai cuộc thi sắc đẹp gồm Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 và Hoa hậu Hoàn cầu 2022 đã tìm ra chủ nhân hai chiếc vương miện. Tân Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 là Đinh Như Phương, còn tân Hoa hậu Hoàn cầu 2022 là Phạm Kim Ngân.

sau mot dem viet nam co them 2 tan hoa hau hoc van ai khung hon - anh 0

Chung kết Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 diễn ra tại TPHCM với 30 thí sinh tranh tài. Thí sinh Phạm Kim Ngân (quê Đồng Nai) giành ngôi vị hoa hậu cùng giải thưởng 510 triệu, vương miện 3,2 tỷ đồng.

sau mot dem viet nam co them 2 tan hoa hau hoc van ai khung hon - anh 0
Tân Hoa hậu cũng đã mang đến những phần trình diễn mãn nhãn và khiến các fan sắc đẹp hài lòng. Kim Ngân cũng là mỹ nhân đạt giải thưởng phụ Người đẹp thời trang.

Trong phần thi ứng xử của mình, người đẹp đã nhận được câu hỏi: "Ai là người có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc sống của bạn? Vì sao?".

Phạm Kim Ngân là thí sinh duy nhất trả lời song ngữ. "Hôm nay, tôi được đứng trên sân khấu này, có một hành trình thanh xuân tuyệt vời, toả sáng, hoàn thiện bản thân. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến mẹ", Kim Ngân trả lời.

Sau phần thi ứng xử, nhiều netizen dự đoán chắc chắn ngôi hoa hậu thuộc về Phạm Kim Ngân.

Phạm Kim Ngân năm nay 18 tuổi, là sinh viên năm nhất của Đại học RMIT. Đây là ngôi trường không chỉ cung cấp sinh viên khả năng tiếp thu kiến thức trên sách vở mà còn là sân chơi bổ ích để sinh viên có thể rút ra những kinh nghiệm thực tiễn và trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ.

Cùng với chung kết Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022; vừa qua, đêm chung kết Miss Sea Island Vietnam – Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 với chủ đề "Tôi - Người Việt Nam" cũng đã diễn ra thành công tại Khu Du lịch Quốc tế Tuần Châu, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh với sự tranh tài của 36 thí sinh xuất sắc nhất.

sau mot dem viet nam co them 2 tan hoa hau hoc van ai khung hon - anh 0
Đinh Như Phương - cô gái tài năng và xinh đẹp đến từ Quảng Bình đã đăng quang Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022.

Vượt qua 35 thí sinh còn lại, với sự thể hiện xuất sắc người đẹp Đinh Như Phương đến từ Quảng Bình đăng quang Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022.  

Cô sở hữu chiều cao 1,75m, người đẹp mang số báo danh 105 đến từ Quảng Bình sở hữu số đo ba vòng 91-62-96cm. Hàng nghìn khán giả reo hò cổ vũ khi Đinh Như Phương được xướng danh chiến thắng.

Trong đêm chung kết, Đinh Như Phương gây ấn tượng trong phần thi ứng xử cùng Top 5. Cô nhận câu hỏi: "Ngay cả khi không giành được vương miện của cuộc thi năm nay thì cảm xúc của bạn về biển đảo của Tổ quốc ta như thế nào?".

Cô tự tin trả lời bằng song ngữ: "Vương miện là danh hiệu cao quý mà tất cả các cô gái trong các cuộc thi sắc đẹp hướng tới. Và tôi cũng không ngoại lệ. Với tôi, một hoa hậu phải hội tụ đủ 4 yếu tố: nhan sắc, tri thức, trách nhiệm và bản lĩnh. Và tôi đã sẵn sàng chinh phục ngôi vị cao quý nhất của Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022. Bằng tình yêu thương với biển đảo quê hương, tôi muốn lan tỏa hình ảnh của biển đảo quê hương, những thông điệp bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên đến bạn bè trong nước và quốc tế. Vì thế, dù tôi có được ngôi vị cao nhất hay không thì trong tôi tình yêu biển đảo quê hương vẫn nồng nàn, cháy bỏng. Như ông cha ta ngày xưa đã nhắn nhủ: Biển Đông vạn dặm giăng tay giữ, Đất Việt muôn năm vững trị bình".

Được biết, Đinh Như Phương tại Miss Sea Island Vietnam - Hoa Hậu Biển Đảo Việt Nam là nữ sinh của trường Đại học HUTECH Thành phố Hồ Chí Minh; đây là ngôi trường tư thục đáng mơ ước và tự hào của rất nhiều thế hệ học sinh, sinh viên và đã thành công trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước với đa ngành nghề.

Việc Phương Oanh xóa ảnh shark Bình là do động thái cứng rắn của bà Đào Lan Hương?

Vợ chồng Shark Bình - bà Đào Lan Hương hòa giải không thành công do vấn đề phân chia tài sản

Giữa những ồn ào về việc "ly hôn", Shark Bình ẩn ý nhắc đến chuyện "nghỉ hưu sớm"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ