Sau Mai Phương, Tân Hoa hậu Biển đảo muốn bán đấu giá vương miện

00:00/00:00

Tân Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 bán đấu giá vương miện ngay sau khi đăng quang.

Tối 22/10, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 đã chính thức được diễn ra, ngôi vị hoa hậu đã được trao cho người đẹp Đinh Như Phương đến từ Quảng Bình.

Điều đáng chú ý là ngay sau khi đăng quang, tân hoa hậu đã tự nguyện trao trả lại chiếc vương miện trị giá 3,9 tỷ đồng cho BTC để vì muốn đấu giá và dành tất cả số tiền đó cho các chiến sĩ phải xa gia đình, ngày đêm bám biển bảo vệ quê hương.

sau mai phuong tan hoa hau bien dao muon ban dau gia vuong mien - anh 0
Tân Hoa hậu Đinh Như Phương tự nguyện trao trả lại chiếc vương miện cho BTC ngay sau khoảnh khắc đăng quang.

Việc một hoa hậu tự nguyện trao trả vương miện cho BTC để đấu giá, gây quỹ từ thiện là điều không hiếm gặp, trước đó đương kim Miss World Vietnam 2022 - Huỳnh Nguyễn Mai Phương cũng đã trao chiếc vương miện Ocean Lotus lại cho công ty Sen Vàng để phục vụ mục đích thiện nguyện.

sau mai phuong tan hoa hau bien dao muon ban dau gia vuong mien - anh 0
Trước đó, Hoa hậu Mai Phương cũng đã tiên phong trao vương miện lại cho BTC để đấu giá từ thiện.

Đinh Như Phương là nữ sinh viên trường ĐH Công nghệ TP.HCM, cô sở hữu chiều cao vượt trội 1,75m, số đố hình thể 91 - 62 - 96, trải qua các vòng thi trình diễn áo dài, dạ hội, bikini, ứng xử, người đẹp gốc Quảng Bình đã xuất sắc đăng quang danh hiệu cao nhất.

Khi được hỏi về việc trao trả lại chiếc vương miện ngay sau khoảnh khắc đăng quang xúc động, cô cho biết: "Dù có vương miện bên mình hay không, thì tôi chắc chắn với mọi người rằng tôi sẽ luôn cố gắng nỗ lực thay đổi bản thân, hoàn thiện mình hơn từng ngày để xứng đáng với ngôi vị cao quý này".

sau mai phuong tan hoa hau bien dao muon ban dau gia vuong mien - anh 0
Đinh Như Phương xúc động trong khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022.

Vương miện cuộc thi Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 mang tên "Power of Sea - Sức mạnh của Biển", theo công bố từ BTC, chiếc vương miện có giá trị lên đến 3,9 tỷ đồng, được chế tác từ 12 viên kim cương xanh và 3.417 viên kim cương trắng với các kích cỡ và hình dáng khác nhau. 

Việc Đinh Như Phương trao lại chiếc vương miện ngay sau khoảnh khắc đăng quang khiến nhiều khán giả bất ngờ và ngưỡng mộ lối suy nghĩ bao dung, tình yêu dành cho biển đảo quê hương của nàng hậu.

Đinh Như Phương đang là sinh viên Trường Đại học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh. Cô sở hữu chiều cao 1,75m. Năm 2022, người đẹp đã vượt qua 35 thí sinh để đăng quang danh hiệu Hoa hậu Biển đảo Việt Nam.

Vương miện gần 4 tỷ của Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam có gì?

Tiêu chí chọn Hoa hậu Biển đảo Việt Nam có quá khắt khe?

“Bội thực” hoa hậu: Chỉ một đêm Việt Nam có 2 tân Hoa hậu

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ