Tiêu chí chọn Hoa hậu Biển đảo Việt Nam có quá khắt khe?

Ban tổ chức và hội đồng giám khảo cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với các thí sinh tại khu vực phía Nam.

Ngày 7/9/2022, ban tổ chức và hội đồng giám khảo cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với các thí sinh tại khu vực phía Nam. Một số thí sinh ở khu vực phía Bắc vì lỡ buổi gặp gỡ với ban tổ chức diễn ra ngày 28/8 cũng đã sắp xếp thời gian để vào tham dự chương trình tại phía Nam.

Buổi gặp mặt quy tụ ban giám khảo của cuộc thi như: Trưởng Ban giám khảo – NSND Trọng Trinh, NSND Lan Hương, Tiến sĩ Nhân trắc học Vũ Thị Thu Hương và nhà thiết kế Lý Minh Tuấn.

tieu chi chon hoa hau bien dao viet nam co qua khat khe - anh 0

Dàn thí sinh Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 được đánh giá cao về nhan sắc, trí tuệ và bản lĩnh. Dù là những gương mặt mới và còn khá trẻ nhưng các người đẹp đều rất tự tin thể hiện khát vọng của mình đối với hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022. Các thí sinh đều thể hiện mong muốn đóng góp phần nào nhiệt huyết của tuổi trẻ để quảng bá hình ảnh, khẳng định chủ quyền và bảo vệ môi trường biển đảo quê hương.

tieu chi chon hoa hau bien dao viet nam co qua khat khe - anh 0
tieu chi chon hoa hau bien dao viet nam co qua khat khe - anh 0

Chia sẻ tại chương trình, Bà Đàm Hương Thủy – Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 cho biết: "Chúng tôi tự hào với cuộc thi của mình. Không đơn thuần là nơi tôn vinh sắc đẹp, cuộc thi còn làm nhiệm vụ tuyên truyền, quảng bá về vẻ đẹp và chủ quyền biển đảo Việt Nam. Việc hàng trăm thí sinh đăng ký tham gia là một tín hiệu đáng mừng, thể hiện sự quan tâm của thế hệ trẻ đối với vấn đề nóng của đất nước. Và chắc chắn chúng tôi sẽ làm hết sức mình để tìm ra ứng viên xứng đáng nhất".

tieu chi chon hoa hau bien dao viet nam co qua khat khe - anh 0
tieu chi chon hoa hau bien dao viet nam co qua khat khe - anh 0

Trưởng ban giám khảo, NSND Trọng Trinh cũng bày tỏ quan điểm lựa chọn ứng viên của mình: "Các bạn trẻ đến với NSND Trọng Trinh 2022 đều sở hữu ngoại hình đẹp, nhưng để được đi tiếp vào vòng trong các bạn còn cần thêm 4 yếu tố: Sắc đẹp, Trí thức, bản lĩnh và trách nhiệm. Thí sinh đăng quang ngôi vị cao quý nhất chính là người phải cam kết được với ban tổ chức và tất cả khán giả yêu mến về trách nhiệm của mình trên cương vị góp phần quảng bá du lịch Việt Nam, bảo vệ môi trường Biển và có trách nhiệm với các hoạt động xã hội khác".

tieu chi chon hoa hau bien dao viet nam co qua khat khe - anh 0

Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 là cuộc thi nhan sắc được tổ chức bài bản với quy mô lớn toàn quốc mang ý nghĩa: quảng bá du lịch biển đảo, lan tỏa nét đẹp văn hóa và con người Việt Nam, tiềm năng du lịch mà thiên nhiên ban tặng với nhiều cảnh quan độc đáo, hấp dẫn.

Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 dự kiến diễn ra vòng bán kết từ ngày 5/10/2022 đến ngày 9/10/2022 tại Quảng Ninh. Vòng chung kết với sự có mặt của các thí sinh sẽ diễn ra từ ngày 11/10/2022 đến ngày 22/10/2022 tại Quảng Ninh. 

Trước khi hẹn hò thiếu gia Đỗ Vinh Quang, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng có "người tình tin đồn" nào?

Phạm Kim Dung đề nghị công bố tên thật của T.T và T.H để bảo vệ danh dự các hoa hậu

Hoa hậu Đặng Thu Thảo bị réo tên tham gia đường dây bán dâm, chị gái ẩn ý: "Có người muốn lái dư luận!"

Chia sẻ