“Bội thực” hoa hậu: Chỉ một đêm Việt Nam có 2 tân Hoa hậu

Chỉ trong tối 20/10, Việt Nam có thêm hai hoa hậu của hai cuộc thi Hoa hậu Biển đảo Việt Nam và Hoa hậu Hoàn cầu 2022.

Cuối năm 2022, thị trường sắc đẹp của Việt Nam trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Theo thống kê sơ bộ, tính trong phạm vi toàn quốc đã có hơn hàng chục cuộc thi được tổ chức mỗi năm, chưa kể các cuộc thi quy mô nhỏ lẻ cấp tỉnh hay thành phố. Nhìn chung, Việt Nam có khoảng gần 50 cuộc thi lớn nhỏ được tổ chức trong năm nay.

boi thuc hoa hau chi mot dem viet nam co 2 tan hoa hau - anh 0
Chỉ trong một đêm Việt Nam có 2 Hoa hậu đăng quang.

Tối ngày 22/10, bên cạnh màn Bán kết bùng nổ của Đoàn Thiên Ân tại Miss Grand International 2022 thì mạng xã hội cũng dấy lên cuộc tranh cãi khi cùng lúc Việt Nam có thêm hai hoa hậu đăng quang. 

Tại chung kết Hoa Hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 tổ chức tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, thí sinh Đinh Như Phương giành được ngôi vị cao nhất. Kế tiếp là các á hậu 1, 2 thuộc về Hoàng Thuỳ Anh và Nguyễn Thu Hằng.

boi thuc hoa hau chi mot dem viet nam co 2 tan hoa hau - anh 0
Đinh Như Phương đăng quang Hoa Hậu Biển Đảo Việt Nam 2022.

Song song đó, chung kết Hoa Hậu Hoàn Cầu 2022 cũng được diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (quận 1, TP.HCM). Thí sinh Phạm Kim Ngân vượt qua 30 đối thủ khác để giành vương miện. Các á hậu lần 1, 2 lần lượt là Lê Thị Hương Ly và Nguyễn Thị Nga.

boi thuc hoa hau chi mot dem viet nam co 2 tan hoa hau - anh 0
Phạm Kim Ngân đăng quang Hoa Hậu Hoàn Cầu 2022.

Trên các nền tảng mạng xã hội nhanh chóng bùng nổ cuộc tranh cãi xoay quanh việc chỉ một đêm Việt Nam có tận 2 nàng hậu đăng quang. 

- "Năm nay đi đâu cũng thấy hoa hậu, nhiều đến nỗi không thể nhớ được hết tên. Danh xưng hoa hậu bớt cao quý như trước rồi".

- "Đúng là bội thực hoa hậu, một năm có mấy chục hoa hậu đăng quang làm loãng danh xưng này thực sự".

- "Nhiều cuộc thi như vậy có khi vài năm tới hoa hậu còn nhiều hơn người thường nữa. Nếu để giải trí và đạt chất lượng cao thì mỗi năm chỉ nên có 1 đến 2 cuộc thi lớn là đủ rồi".

Ngoài hai cuộc thi Hoa Hậu Biển Đảo Việt Nam và Hoa Hậu Hoàn Cầu 2022 nói trên, Việt Nam sẽ tiếp tục có thêm các cuộc thi sắc đẹp khác được tổ chức vào 3 tháng cuối năm. 

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ