Sau Lynk Lee, một người đẹp chuyển giới quyết định chuyển đổi giọng nói

Chia sẻ
00:00/00:00

Ở tuổi 45, Lâm Khánh Chi quyết định phẫu thuật chuyển đổi giọng nói được khán giả ủng hộ nhiệt tình.

Lâm Khánh Chi được xem là một trong những ca sĩ nữ chuyển giới xinh đẹp của Showbiz Việt. Để có được diện mạo như hiện tại, người đẹp đã trải qua nhiều lần chỉnh sửa, phẫu thuật. Thế nhưng mới đây, Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng một dòng trạng thái gây chú ý. Theo đó, người đẹp bất ngờ tiết lộ chuyện phẫu thuật giọng nói sau thời gian dài ấp ủ. Giọng ca sinh năm 1977 muốn trải qua phẫu thuật, thay đổi giọng nói để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân, tự tin hơn khi xuất hiện trước công chúng. 

sau lynk lee mot nguoi dep chuyen gioi quyet dinh chuyen doi giong noi - anh 0
Mong muốn chuyển đổi giọng nói của nữ ca sĩ. 

Quyết định này của Lâm Khánh Chi nhận được sự ủng hộ từ phía người hâm mộ. Đa số fan đều mong Lâm Khánh Chi thực hiện ước mơ mà cô ấp ủ, song cũng có nhiều ý kiến khuyên cô nên cân nhắc vấn đề về sức khỏe. Đáng chú ý trong phần bình luận dưới bài post của Lâm Khánh Chi là lời góp ý của cựu người mẫu Trang Trần. Cô khuyên Lâm Khánh Chi không nên thực hiện phẫu thuật này. 

"Em nghĩ chị cần giữ sức khỏe chị nhé. Giọng nói điệu chảy nước của chị nó là huyền thoại. Chị hãy để giọng đó em luôn thích giọng đó. Đừng đổi cái gì vì đau đớn hại sức khỏe là chị chịu. Hãy là chị . Nếu chị không thấy giọng nói đó bất lợi hãy cứ để vì em thích giọng đó của chị". Trang Trần đưa ra lời khuyên chân thành cho nữ ca sĩ. 

sau lynk lee mot nguoi dep chuyen gioi quyet dinh chuyen doi giong noi - anh 0

Được biết trước đó vào năm 2020, Lâm Khánh Chi cũng đã nhen nhóm ý định chuyển đổi giọng nói. Cô khẳng định mong muốn này dựa trên trên xuất phát từ suy nghĩ cá nhân chứ không phải do người khác phàn nàn hay chê bai về giọng nói của mình. 

sau lynk lee mot nguoi dep chuyen gioi quyet dinh chuyen doi giong noi - anh 0
Ca sĩ Lâm Khánh Chi. 

Trước Lâm Khánh Chi, nữ ca sĩ Lynk Lee cũng đã quyết định phẫu thuật chuyển đổi giọng nói. Dù trước đó bị u nan thanh quản, phải hạn chế hát, nói quá nhiều nhưng Lynk Lee vẫn quyết tâm chuyển đổi giọng nói dù có thể gặp rủi ro bị mất đi giọng hát. 

sau lynk lee mot nguoi dep chuyen gioi quyet dinh chuyen doi giong noi - anh 0
Ca sĩ Lynk Lee. 

Lâm Khánh Chi, tên thật là Huỳnh Phương Khanh, sinh ngày 16 tháng 07 năm 1977 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô là ca sĩ, người dẫn chương trình và hiện tại đang hoạt động với vai trò là doanh nhân. 

Lâm Khánh Chi bình luận trên tường của chồng cũ: Biết luôn mối quan hệ hiện tại của cả 2

Lâm Khánh Chi bày tỏ muốn giải nghệ

Lâm Khánh Chi ngẫu hứng ở phố đi bộ: hát sao mà netizen khen duyên?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ