Lynk Lee hoàn thành ca phẫu thuật cuối, khép lại hành trình chuyển giới

00:00/00:00

Nữ ca sĩ mới đây đã hạnh phúc thông báo tin mừng đến với khán giả.

Mới đây, Lynk Lee đã vui mừng thông báo bản thân đã vừa hoàn thành thuận lợi xong ca phẫu thuật chuyển giọng, khép lại toàn bộ hành trình chuyển giới của mình. Hậu phẫu, nữ ca sĩ cho biết: "Thế là xong rồi ạ, em mới tỉnh nên không được tươi lắm. Từ bây giờ là 2 tháng em không được mở miệng nói. Cả nhà cứ nhắn tin cho em nhé, đừng gọi em, em không nói được. Tí chiều lại tung tăng đi chơi í mà. Không đau đâu ạ, hết thuốc tê thì em không biết. Ước mơ hoàn thành 100% rồi, hồi phục nữa thôi ạ. Hẹn gặp lại cả nhà với giọng nói trong veo nha".

lynk lee hoan thanh ca phau thuat cuoi khep lai hanh trinh chuyen gioi - anh 0
Hình ảnh được Lynk Lee đăng tải sau ca phẫu thuật.

Phía dưới bài đăng, rất nhiều sao Việt như Lâm Khánh Chi, Đỗ Nhật Hà, Quang Vinh, Mai Tiến Dũng,... đã gửi lời chúc mừng đến với Lynk Lee. Được biết, sau khi chuyển giới thành công, nữ ca sĩ đã rất mong muốn tiếp tục được can thiệp phẫu thuật chuyển giọng để giọng nói và giọng hát được nữ tính hơn, tuy nhiên điều này rất có khả năng sẽ khiến Lynk Lee mất đi chất giọng hiện tại.

lynk lee hoan thanh ca phau thuat cuoi khep lai hanh trinh chuyen gioi - anh 0
Dù khá mạo hiểm, song ca phẫu thuật chuyển giọng của Lynk Lee đã được diễn ra thành công.

Vào năm 2020, Lynk Lee công khai giới tính thật và tiến hành quá tình chuyển giới sang nữ. Sau 2 năm "lột xác" và có can thiệp thêm thẩm mỹ trên gương mặt, vẻ ngoài của nữ ca sĩ đang ngày càng mềm mại và nữ tính hơn. Cô vẫn hoạt động nghệ thuật năng nổ và cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc được nhiều khán giả đón nhận.

lynk lee hoan thanh ca phau thuat cuoi khep lai hanh trinh chuyen gioi - anh 0
lynk lee hoan thanh ca phau thuat cuoi khep lai hanh trinh chuyen gioi - anh 0

Lynk Lee sinh ngày 24/10/1988. Tên tuổi của Lynk Lee gắn liền với những ca khúc thiên về tuổi học trò như: Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi, Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ,... Đầu năm 2020, sau thời gian im ắng, Lynk Lee chính thức công khai là người chuyển giới sau khi đến Hàn Quốc hoàn tất ca phẫu thuật chuyển giới thành nữ.  

Từ : Khoảnh khắc chỉnh trang cho Lynk Lee từ Khánh Vân, spotlight của đêm fashion show là đây?

4 bức tâm thư lấy nước mắt của Hương Giang, Đào Bá Lộc, Trân Đài, Lynk Lee trước quyết định chuyển giới

Lynk Lee ôn lại tình bạn 2 thập kỷ cùng Bảo Thanh, quen từ cái thời lớp 5 chung lớp văn nghệ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ