Lâm Khánh Chi bày tỏ muốn giải nghệ

Ca sĩ Duy Mạnh, diễn viên Lê Giang lập tức dành lời hỏi han và động viên nữ ca sĩ chuyển giới.

Trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng đàn đòi giải nghệ khiến người hâm mộ hoang mang. Nữ ca sĩ chuyển giới viết: "Tự nhiên muốn giải nghệ, một ngày sinh nhật thật buồn". Đồng nghiệp và người hâm mộ lập tức vào hỏi han, động viên Lâm Khánh Chi.

Ca sĩ Duy Mạnh hỏi thăm: "Sao vậy em gái. Hôm qua nhiều ng chúc mừng mà. Chỉ là chỗ ngồi hơi xa lạ nên a cũng còn ko ôm e đc một cái nữa. Để vài hôm fashion show anh làm sinh nhật lại cho em nha". 

Diễn viên Lê Giang nhắn nhủ: "Đi chơi đi cho thoải mái".

lam khanh chi bay to muon giai nghe - anh 0

Đang yên đang lành, Lâm Khánh Chi bỗng đăng đàn đòi giải nghệ, điều này khiến cho không ít người hâm mộ hoang. Tối qua (16/7), nữ ca sĩ còn tổ chức họp báo để mừng ra mắt dự án mới, chính vì thế dòng trạng thái này của cô khiến nhiều người cho rằng, có liên quan đến sản phẩm mới của mình. 

lam khanh chi bay to muon giai nghe - anh 0
lam khanh chi bay to muon giai nghe - anh 0

Được biết, theo dự kiến bộ phim "Sóng gió tình ta" sẽ chính thức phát hành vào tối qua, thế nhưng đến giờ người hâm mộ vẫn chưa thấy lịch chiếu phim như dự kiến. Được biết, phía ekip của Lâm Khánh Chi gặp chút sự cố về việc phát hành phim, nên tạm thời sẽ trì hoãn và chiếu vào vài ngày tới. 

lam khanh chi bay to muon giai nghe - anh 0
Lâm Khánh Chi bên con trai và người tình tin đồn. 

Có lẽ, chính vì sự cố này đã khiến Lâm Khánh Chi cảm thấy hụt hẫng và ảnh hưởng đến tâm trạng hiện tại. Việc đầu tư dự án mới với nhiều tâm huyết, thế nhưng sản phẩm không ra mắt đúng dự kiến khiến "công chúa" Lâm Khánh Chi có phần thất vọng.

lam khanh chi bay to muon giai nghe - anh 0

Lâm Khánh Chi, tên thật là Huỳnh Phương Khanh, sinh ngày 16 tháng 07 năm 1977 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô là ca sĩ, người dẫn chương trình và hiện tại đang hoạt động với vai trò là doanh nhân.

Clip: Con trai Lâm Khánh Chi hiếm hoi xuất hiện trước truyền thông

Cách Hương Giang từ chối không xuất hiện tại sự kiện của Lâm Khánh Chi

Lâm Khánh Chi bị “nhắc nhẹ”: “Chị ơi tập này em là nữ chính”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ