Demi Lovato gây sốc với đầu đinh

Ca sĩ này đã quyết định thay đổi phong cách của mình trong dịp cuối năm.

Trong một video ngắn mới vừa được Demi Lovato đăng tải trên Instagram, nhiều khán giả đã không khỏi bất ngờ khi nhìn thấy nữ ca sĩ này quyết định cạo đầu tương đối sát. Cô cũng đính kèm hastag #freshstart cho video lần này.

demi lovato gay soc voi dau dinh - anh 0
Hình ảnh mới nhất của Demi Lovato.

Trong một đoạn clip sử dụng hiệu ứng glitchy, Lovato mặc chiếc áo khoác dày màu đen trong khi tạo dáng tại bối cảnh một vùng núi tuyết. Cô cũng từng nhá hàng mẫu tóc được cắt sát đến hết mức này trong một bức ảnh selfie trên Story của mình.

Năm 2021 là một năm bận rộn của Lovato. Cô vừa cho ra mắt album thứ 7 của mình mang tên Dancing with the Devil… the Art of Starting Over. Đồng thời, ca sĩ này cũng cho ra mắt một series phim tài liệu 4 tập về mình trên nền tảng YouTube Originals

Demi Lovato cũng công khai mình là người phi nhị nguyên giới (những người nhìn nhận bản thân không phải là nam hay nữ giới mà là một giới khác).

demi lovato gay soc voi dau dinh - anh 0

Ngôi sao nhạc pop này cũng đã đưa ra những quan điểm về việc thay đổi kiểu tóc trong một bài phỏng vấn vào tháng 3 cho tạp chí Glamour. Lovato chia sẻ rằng những lựa chọn của mình là những nỗ lực để thoát khỏi "chiếc hộp" đã "giam cầm" ca sĩ này suốt nhiều năm.

"Những gì tôi đang khuyến khích mọi người chỉ là đưa ra những lựa chọn cho chính họ," Lovato nói. "Riêng với bản thân tôi, sự tự chủ chính là thứ đã thay đổi cuộc đời tôi".

“Nữ hoàng nhạc Giáng Sinh” làm điều khác biệt so với lẽ thường

Hiếm lắm mới có phim hồi ký sử dụng giọng hát của chủ nhân thực sự thay vì diễn viên đóng thế!

Vừa debut solo, nữ idol nào có video dance practice vượt mặt BTS?

Lisa - thành viên BLACKPINK có cho mình đến 3 video dance pratice nằm trong top 20 dance video có lượng view nhiều nhất trên YouTube.

Thêm một Rapper từng nhận Grammy gọi ban tổ chức giải thưởng là "sự ô nhục"

Mặc dù Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm đã từng có những ưu ái dành cho anh, có vẻ như điều đó vẫn chưa đủ.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ