Sau Châu Bùi, Misthy sẽ hợp tác với ai?

Vlog kết hợp với Châu Bùi của Misthy đã nhận được nhiều sự yêu mến. Sau Châu Bùi, nữ fashionista nào sẽ xuất hiện trên kênh của Misthy?

Sau Châu Bùi, Misthy sẽ hợp tác với ai?

Màn review nhà Châu Bùi của Misthy đã được nhiều người đón nhận. Sự kết hợp ăn ý và tấu hài giữa hai cô nàng khiến netizen vô cùng thích thú. Nhiều người hy vọng Misthy sẽ làm nhiều clip như thế này hơn trong tương lai. Không phụ sự trông đợi của người hâm mộ, Misthy đã "nhá hàng" người tiếp theo sẽ hợp tác. Người đó không ai khác là Quỳnh Anh Shyn.

Cô và Quỳnh Anh Shyn đã chụp ảnh cùng nhau vô cùng thân thiết. Thậm chí, Quỳnh Anh còn đính kèm theo dòng trạng thái "bạn thân 10 năm nhưng giờ mới công khai". Misthy nhanh chóng chia sẻ lại ảnh này. Cô cũng không quên tiết lộ: Tôi đã muốn giấu đi mối quan hệ này rồi mà.

sau chau bui misthy se hop tac voi ai - anh 0
Quỳnh Anh chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ bên Misthy.

Dự đoán, Misthy sẽ tiếp tục làm clip tham quan nhà Quỳnh Anh Shyn và càn quét chiếc tủ lạnh của nữ fashionista. Hoặc Misthy sẽ trở thành nhân vật tiếp theo được Quỳnh Anh phối đồ cho. Trước đây, Quỳnh Anh đã từng làm stylist cho Linh Ngọc Đàm - bạn thân của Misthy.

Trước đó, trong clip tham quan nhà của Châu Bùi, Misthy gây bão khi phát hiện ra chi tiết có liên quan đến rapper Binz. Cụ thể, trong nhà Châu Bùi xuất hiện một chiếc tủ đựng đồ bí mật, cô cũng không muốn ai nhìn thấy nên đã bảo cameraman đừng ghi hình.

Chơi game cùng Misthy, Ngân Sát Thủ hé lộ về mối quan hệ "không khác gì thời còn yêu" với Viruss

Meichan nói gì khi bị tố thảo mai, giả tạo?

Linh Ngọc Đàm xuất hiện "bên cạnh" Hải Tú?

Giữa lùm xùm tiền bạc của Johnny Dang và Khoa Pug, “người phán xử” đang ở đâu?

Cuộc sống hàng ngày của Joyce Phạm có gì đặc biệt?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ