Linh Ngọc Đàm xuất hiện "bên cạnh" Hải Tú?

Không hẹn mà gặp, sự xuất hiện cùng lúc của hai nhân vật liên quan đến "drama trà xanh" kéo dài 11 tháng đang khiến netizen chú ý.

Linh Ngọc Đàm xuất hiện "bên cạnh" Hải Tú?

Một trong những cái tên gây sóng gió nhất trên mạng xã hội trong thời gian qua là Linh Ngọc Đàm. Từ phốt bạn trai từng tìm fwb, thừa nhận từng sống không ra gì cho đến màn "quay xe" xin lỗi về drama bánh kem, Linh Ngọc Đàm chiếm trọn tâm điểm cõi mạng.

linh ngoc dam xuat hien ben canh hai tu - anh 0
Chính story này đã biến ngày 15/11 thành ngày hội xin lỗi.

Sau liên hoàn phốt, Linh Ngọc Đàm bỗng "bặt vô âm tính" khi không đăng tải clip mới, post hình hay story. Qua thời gian "ở ẩn", chiều nay nữ Social Star đã chính thức xuất hiện. Tuy nhiên, lần "tái xuất" này lại thông qua story của người bạn thân – Misthy.

linh ngoc dam xuat hien ben canh hai tu - anh 0
Trong ảnh, Linh Ngọc Đàm khiến dân mạng xuýt xoa vì nhan sắc xinh đẹp vốn có. Nhìn vào background phía sau, nhiều người dự đoán cả hai đang đi ăn cùng nhau. 

Cùng thời điểm, Hải Tú cũng đăng ảnh bên Sơn Tùng trong tiệc cuối năm của công ty. "Gà cưng" của chủ tịch diện váy đen dài, chân đi boot cùng visual đỉnh cao khiến nhiều người chú ý.

linh ngoc dam xuat hien ben canh hai tu - anh 0
Kể từ sau drama "trà xanh" xảy ra, mọi nhất cử nhất động của Hải Tú luôn được quan tâm sát sao.
linh ngoc dam xuat hien ben canh hai tu - anh 0
Hải Tú sánh vai bên Chủ tịch và những nhân viên của MTP Entertainment.

Việc xuất hiện cùng lúc giữa Linh Ngọc Đàm và Hải Tú có lẽ chỉ là tình cờ. Nhưng chỉ với sự trùng hợp này thôi cũng đủ biết sự chú ý của cộng đồng mạng dành cho "drama trà xanh" lớn đến thế nào. 

Diễm My là ai mà khiến cõi mạng phải đi giải cứu?

"Ủa, vậy Linh Ngọc Đàm có thân với Thiều Bảo Trâm không?"

Rich kid Việt may mắn được gặp Jennie (BLACKPINK) nhưng không dám lại gần vì…

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ