Cuộc sống hàng ngày của Joyce Phạm có gì đặc biệt?

Joyce Phạm vừa mới đăng tải đoạn clip trên YouTube, chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày đến người hâm mộ và ngập tràn niềm vui.

Cuộc sống hàng ngày của Joyce Phạm có gì đặc biệt?

Mặc dù chiếc clip chỉ xoay quanh công việc và những buổi đi ăn uống, hội họp của gia đình nhưng clip mới của Joyce Phạm vẫn đem lại nhiều niềm vui cho người xem.

Mở đầu đoạn clip, Joyce bắt đầu công việc bằng buổi chụp hình tràn ngập năng lượng. Nữ YouTuber đã có màn lột xác đầy khác lạ trong những shoot chụp hình mới. Tuy nhiên, do khá mệt và có hẹn với gia đình nên cô đành dời buổi chụp còn lại vào một ngày khác.

Sau khi đón Tít, cả nhà Joyce Phạm đã có bữa tối quây quần bên nhau. Gia đình cũng cho bé Tít đi chụp ảnh thẻ. Con gái Minh Nhựa chia sẻ, hai vợ chồng cố gắng hoàn thành hết công việc để có cuối tuần dành thời gian cho gia đình. 

Cả nhà Joyce Phạm thường hay tới nhà hàng để ăn uống, trò chuyện với nhau. Trở về nhà, Joyce được ông xã tiếp năng lượng bằng ly hồng trà táo rồi tiếp tục hoàn thành nốt công việc còn dang dở. Với buổi chụp thứ hai, Joyce Phạm vẫn gây ấn tượng bởi concept mạnh mẽ, cá tính và đầy gai góc. Cô nàng luôn tích cực đổi mới hình ảnh bằng những shoot chụp mới mẻ nhưng cực kỳ phù hợp.

Joyce Phạm chia sẻ phút giây mà cô thích nhất trong ngày đó là về nhà, tẩy trang, tắm rửa và nghỉ ngơi. Nữ YouTuber cũng đầu tư hẳn một chỗ quay mới, với ánh sáng rõ hơn và tránh sự nhàm chán đến với người xem. 

Đây là khoảnh khắc mà Joyce mong chờ nhất sau các buổi shooting luôn là đi về nhà. Thứ nhất là gặp Tít, thứ hai là sẽ được tẩy trang, thay đồ tắm rửa, nghỉ ngơi. Đây là khoảng thời gian Joyce thích nhất luôn. 

Mừng tuổi mới, Xoài Non tính chuyện có em bé, nghi án "cạch mặt" con gái Minh Nhựa

Xoài Non bỗng “quay xe”, thừa nhận sai lầm vì chiếc bánh kem “trà xanh” gây sóng gió một thời

Meichan nói gì khi bị tố thảo mai, giả tạo?

Có em trai chất lừ thế này, hỏi sao Quỳnh Anh Shyn không giục đi thi Rap Việt

Giữa lùm xùm tiền bạc của Johnny Dang và Khoa Pug, “người phán xử” đang ở đâu?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ