Logo VieZ

Sau 4 năm, màn tái hợp Touliver x Tiên Tiên mang đến điều gì?

Trần Thư|

Màn comeback đầy tính nghệ thuật của anh cả SpaceSpeakers.

Gần 4 năm, Touliver lại tái hợp Tiên Tiên trong một sản phẩm âm nhạc. Tối ngày 4/1/2022, Touliver vừa tung ra một sản phẩm comeback sau một khoảng thời gian dài lùi về phía sau hỗ trợ những thành viên khác trong SpaceSpeakers.

Chia sẻ về sản phẩm lần này, Touliver cho biết Kính Vạn Hoa là dự án được anh thực hiện từ 8 năm trước, nhưng tới thời điểm gần cuối năm 2021 mới quyết định cho ra mắt. Ngoài sáng tác và sản xuất âm nhạc, Touliver trực tiếp đảm nhiệm vị trí Cố vấn nghệ thuật cho MV.

Kính Vạn Hoa là sản phẩm đi theo hướng EDM/Pop pha trộn với R&B. Chính vì một chút R&B đó, bài hát này trở nên ma mị và có phần "tối". Kết hợp cùng phần visual với hai màu trắng đen chiếm chủ đạo, những dụng ý nghệ thuật và cái tôi nghệ sĩ của Touliver được mang vào một cách triệt để.

Touliver từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng anh bị ám ảnh với việc kết hợp nhiều nhạc cụ trong một sản phẩm để tạo ra sự hấp dẫn cho phần phối khí của những bài hát do anh thực hiện. Chính vì thế, sản phẩm lần này hoàn toàn mang theo những gì anh yêu thích.

sau 4 nam man tai hop touliver x tien tien mang den dieu gi - anh 0

Bài hát này là một sản phẩm mang "màu" của giám đốc âm nhạc Rap Việt một cách rõ rệt. Sự hòa trộn của các nhạc cụ điện tử và màn drop ấn tượng đã tạo nên đột phá cho Kính Vạn Hoa. Với một câu chuyện mang tính nửa mơ - nửa thật, đây là lời tâm sự của cặp đôi Touliver - Tiên Tiên dành cho những ngày đầu tiên của năm mới.

Đồng thời, sản phẩm cũng chứa đựng nhiều giá trị nghệ thuật khi kết hợp giữa âm nhạc, múa đương đại và cả hội họa. Bức tranh mà Touliver và Tiên Tiên cùng ngồi lại xem chính là một tác phẩm lấy chủ đề "địa ngục" của hoạ sĩ Phạm Thanh Toàn.

Sự đầu tư của leader SpaceSpeakers trong sản phẩm này là rất rõ ràng, và đây như sự báo hiệu cho một năm đậm tính nghệ thuật của cả tổ đội này, với những sản phẩm nối tiếp nhau tạo ra câu chuyện nhân dịp sinh nhật 11 tuổi.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ