Sau 3 năm tan rã, Wanna One có động thái bất ngờ

Đây là món quà mà nhóm dành tặng người hâm mộ sau thời gian dài chờ đợi.

Theo một báo cáo truyền thông của Hàn Quốc, Wanna One sẽ chính thức phát hành ca khúc Beautiful Part 3. Bài hát này sẽ kết thúc series Beautiful được bắt đầu từ năm 2017 đến nay.

Beautiful Part 3 là bài hát mới mà các thành viên Wanna One đã trình diễn trên sân khấu tái hợp tại Lễ trao giải MAMA 2021.Có thông tin cho rằng ca khúc sẽ phát hành vào ngày 27/1 sắp tới như một món quà dành cho Wannable - người hâm mộ của nhóm. 

sau 3 nam tan ra wanna one co dong thai bat ngo - anh 0

Từng trình diễn live trên sân khấu lớn với đội hình 10 thành viên, ca khúc mang ấn tượng sâu đậm bởi giai điệu nhẹ nhàng và có phần da diết. Phần 3 là thể hiện lời cảm ơn chân thành nhất và tình cảm quý giá nhất mà Wanna One dành cho người hâm mộ, hệt như ánh đèn lấp lánh soi rọi muôn nơi.

Thứ ánh sáng đó đã sưởi ấm và vỗ về các thành viên trong lúc khó khăn nhất, dẫn lối họ đi đến tương lai tươi sáng hơn. Về giai điệu, phần 3 cũng mang màu sắc khá giống với 2 phần trước đó là Beautiful Part 1 (2017) và Beautiful Part 2 (2018).

Trên sân khấu tái hợp, Wanna One khiến nhiều người hâm mộ rơi nước mắt vì ý nghĩa mà bài hát mang lại, đồng thời hình ảnh 10 thành viên cùng ở cạnh nhau, vui cười với nhau khiến những hình ảnh của ngày tháng xưa cũ bất chợt ùa về.

Wanna One ra mắt vào ngày 7/8/2017, là nhóm nhạc được thành lập sau chương trình Produce 101 mùa 2. Dù thành công và tạo tiếng vang lớn ở cả trong nước lẫn quốc tế, nhóm vẫn tan rã trong sự tiếc nuối của người hâm mộ vì thời hạn hợp đồng chỉ kéo dài 18 tháng.

sau 3 nam tan ra wanna one co dong thai bat ngo - anh 0

Các thành viên cũng tổ chức buổi concert cuối cùng vào tháng 1/2019 mang tên Therefore để chào tạm biệt khán giả.

Sau 3 năm im ắng và các thành viên đều có hoạt động cá nhân riêng biệt, thông tin nhóm tái hợp làm nhiều cư dân mạng vỡ òa vì hạnh phúc. Được biết, nhóm hiện đang chuẩn bị nhiều dự án và sản phẩm mới để chiêu đãi fan sau thời gian dài xa cách.

Top 5 rapper sáng giá nhất gen 4 K-Pop gồm những ai?

Học trò Karik gây sốt đầu năm vì câu hát: "Lưu số em đi"

Bùi Anh Tuấn và giai điệu về cái Tết xa mẹ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ