WANNA ONE tái hợp đầy cảm xúc sau 3 năm tan rã

Tuy chỉ 10 thành viên xuất hiện tại MAMA 2021, sân khấu của Wanna One vẫn đầy năng lượng như những ngày nhóm hoạt động cùng nhau.

Sau tan rã, các thành viên có định hướng riêng trên con đường nghệ thuật của mình. Sân khấu MAMA 2021 đặc biệt đánh dấu màn tái hợp lần đầu tiên của Wanna One sau gần 3 năm tan rã.

Ngoài phần intro Spring Breeze, ca khúc debut Energetic và bản hit Burn It Up từng gây bão năm 2017, Wanna One lần đầu tiên mang đến sân khấu Beautiful Pt.3 dành tặng riêng cho các Wannable (fan của Wanna One). 

Beautiful Pt.3 là ca khúc mang âm điệu nhẹ nhàng, vũ đạo gần tương tự như bản tình ca Beautiful được ra mắt vào năm 2017. Nếu phần mở màn mang đến sự sôi động và mạnh mẽ thì kết thúc như một thước phim đầy lắng đọng gợi nhớ lại những tháng ngày cùng hoạt động dưới cái tên Wanna One. 

Ngoài dàn visual đỉnh cao, phần vocal và rap vẫn giữ phong độ của nhóm, tất cả đều không khiến các fan thất vọng. Những điều trên sân khấu như một mảnh ghép hoàn hảo cho một bức tranh của sự tiếc nuối. Kết thúc màn trình diễn, một số thành viên không kiềm được nước mắt, có lẽ màn tái hợp đã kết thúc quá sớm.

wanna one tai hop day cam xuc sau 3 nam tan ra - anh 0
Park Ji Hoon.
wanna one tai hop day cam xuc sau 3 nam tan ra - anh 0
Kang Daniel.

Nhiều fan cũng bày tỏ cảm xúc nôn nao, khó tả sau phần trình diễn. Vui vì thấy các thành viên cùng trình diễn trên một sân khấu, buồn vì đây không phải là điều mãi mãi. Trên nền nhạc Always quen thuộc, câu nói "All I wanna do, Wanna One" khiến các fan không kiềm được nước mắt.

wanna one tai hop day cam xuc sau 3 nam tan ra - anh 0

Ed Sheeran xuất hiện giản dị tại MAMA 2021

LINE-UP MAMA 2021: Không đáng mong đợi?

MAMA 2021: Sân khấu mở màn mắc lỗi gây thất vọng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ