Học trò Karik gây sốt đầu năm vì câu hát: "Lưu số em đi"

Một câu hát đang làm say đắm nhiều khán giả hóa ra lại đến từ một người quen.

Trong những ngày gần đây, những video với câu hát "Lưu số em đi, khi nào má có cần con dâu thì gọi cho em" đang tạo ra một trend viral nhanh chóng trên nền tảng TikTok.

Ít ai để ý, sound trong những video này lấy từ bài hát của Vũ Phụng Tiên kết hợp cùng Huỳnh Văn mang tên Lưu Số Em Đi.

Sự dễ thương, ngọt ngào trong ca từ và đặc biệt là bản remix được tạo ra với những nhịp phù hợp dành cho việc dance cover đã góp phần giúp ca khúc này trở thành một xu hướng.

hoc tro karik gay sot dau nam vi cau hat luu so em di - anh 0

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 385 nghìn video sử dụng âm thanh từ bài hát này. Số lượt xem của những sản phẩm sử dụng bài nhạc cũng đã đạt 15,1 triệu lượt xem. Đây có thể coi là những thành công bước đầu của nữ học trò Karik trong việc khẳng định tên tuổi mình vào năm 2022.

Đặc biệt hơn nữa, nhờ sự viral của âm thanh này trên nền tảng mạng xã hội video TikTok, bài hát gốc được phát hành trên YouTube cũng đã tăng số người xem một cách khủng khiếp, từ chưa đến 100 nghìn lượt xem vào đầu tháng 12 lên con số hơn 1 triệu chỉ sau hơn một tháng.

hoc tro karik gay sot dau nam vi cau hat luu so em di - anh 0

Vũ Phụng Tiên từng xuất hiện tại tập 8 Rap Việt và nhận được nhiều bình luận ca ngợi về giọng hát. Cô tham gia hỗ trợ cho phần dự thi của Mai Ngô và 16 BrT thuộc đội Rhymastic trong sản phẩm mang tên Hơn Cả Nó Kìa.

Và với bước đệm tốt từ việc một sản phẩm ra mắt vào cuối năm 2021 đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả, Vũ Phụng Tiên được mong chờ sẽ tiếp nối thành công này trong năm 2022 với nhiều sản phẩm chất lượng hơn.

Bùi Anh Tuấn và giai điệu về cái Tết xa mẹ

Đâu là những producer Gen Z tiềm năng để tiếp bước Touliver, Masew?

Nul x LeeBoo: Sự lột xác từ hai thí sinh Rap Việt mùa 1

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ