Sau 10 năm, Hương Tràm đã được Thu Minh tha thứ?

Hình ảnh mới nhất được Thu Minh đăng tải dường như đã chứng minh cho việc này.

Mới đây, Thu Minh đã tung ra teaser tiếp theo cho bản cover Dưới Ánh Đèn Sân Khấu. Đoạn clip được đăng tải nhanh chóng nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả vì màn xuất hiện của Hương Tràm ở một phân đoạn.

Trong những thước phim đen trắng được giới thiệu trong teaser này, có thể thấy ca sĩ Thu Minh đã lựa chọn những kỉ niệm trong từng giai đoạn làm nghề của chị suốt những năm tháng qua để ghi dấu.

Có thể kể đến chiến thắng tại Bước Nhảy Hoàn Vũ,  liveshow Dấu Ấn kỉ niệm 20 năm ca hát,... và đặc biệt nhất chính là hình ảnh cô ôm Hương Tràm trong lúc nâng cao chiếc cúp The Voice mùa đầu tiên.

Câu chuyện của cả hai từng tiêu tốn không ít giấy mực của báo chí và tạo ra những tranh cãi đến tận ngày hôm nay. Mối quan hệ Thu Minh - Hương Tràm cũng là chủ đề khiến không ít khán giả tò mò.

sau 10 nam huong tram da duoc thu minh tha thu - anh 0
Hình ảnh được Thu Minh sử dụng trong clip.

Vụ lùm xùm của Thu Minh - Hương Tràm nổ ra giữa tháng 11/2013, khi thông tin Hương Tràm không hề liên lạc với Thu Minh sau chương trình The Voice khiến cô bị lên án là vô ơn.

Đáp trả thông tin này, Hương Tràm đã viết 1 bức tâm thư khá dài thanh minh về những hành động của mình với đàn chị. Thay vì nhận được cảm thông, cô lại nhận được không ít gạch đá từ phía khán giả.

Cô chia sẻ một status dài trên trang cá nhân giải thích lý do không gần gũi HLV cũ, trong đó có việc cô không được Thu Minh mời tham gia đêm nhạc riêng. Hương Tràm còn nói thêm, cô không giỏi nịnh nọt để lấy lòng Thu Minh.

sau 10 nam huong tram da duoc thu minh tha thu - anh 0

Trước phản ứng của học trò cũ, Thu Minh nói rằng: "Im lặng là điều cuối cùng tôi có thể làm cho Hương Tràm". Giọng ca Taxi còn tuyên bố: "Trúc Nhân là học trò duy nhất của tôi".

Giọng ca Em Gái Mưa cũng từng chia sẻ từ vụ lùm xùm đến nay, cô đã 3 lần nhắn tin cho Thu Minh và mỗi tin nhắn đều rất dài. Tuy nhiên, những tin nhắn cô gửi đi chưa bao giờ được hồi đáp.

Hương Tràm nhá hàng bài mới sau gần 4 năm rời Vpop: "công chúa" Ballad sắp trở lại?

Hương Tràm bỗng đăng video của Noo Phước Thịnh: Lời cảm thán của Lady Mây chăng?

Những lần ca sĩ Vpop bị "tuýt còi": Tuấn Hưng hát không xin phép, Hương Tràm lỗi ăn mặc

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ