Hương Tràm bỗng đăng video của Noo Phước Thịnh: Lời cảm thán của Lady Mây chăng?

Nhiều khán giả tiếp tục dự đoán Hương Tràm là Lady Mây của The Masked Singer Vietnam.

Mới đây, Hương Tràm bỗng chia sẻ lại đoạn clip Noo Phước Thịnh hát ca khúc Em Gái Mưa - bản hit "quốc dân" của nữ ca sĩ này.

Cô chú thích cho video: "Lần đầu gặp anh ấy tui đứng tim. Giờ thì tui đứng hình nhé". Chính màn cảm thán này đã khiến không ít khán giả gọi tên Hương Tràm là Lady Mây và cho rằng đây là tương tác của hai mascot chương trình.

huong tram bong dang video cua noo phuoc thinh loi cam than cua lady may chang - anh 0

Trước đó, Noo Phước Thịnh đã tham gia với vai trò mascot Hoàng Tử Rồng và nhanh chóng được "lột mặt nạ" sau phần trình diễn ca khúc Định Mệnh gây bão.

Trong những ngày gần đây, Hương Tràm cũng là cái tên được nhiều khán giả dự đoán là Lady Mây. Lady Mây với chất giọng soprano khó lẫn cùng những nốt cao như và cộng hưởng tốt ở những nốt khó.

Không quá phức tạp để khoanh vùng Lady Mây là ai, bởi lẽ tại Việt Nam, chất giọng Soprano cùng những kỹ thuật vượt trội thì chúng ta chỉ có thể nhắc đến Hương Tràm, Hồ Quỳnh Hương, Myra Trần (Minh Như),...

huong tram bong dang video cua noo phuoc thinh loi cam than cua lady may chang - anh 0
Hương Tràm có phải Lady Mây?

Hương Tràm vẫn là một trong số những vocalist nữ được đánh giá cao nhất về chất giọng trong số những nghệ sĩ thuộc thế hệ mới. Nữ ca sĩ luôn thể hiện rõ được sự khác biệt của mình với những người khác trong giọng hát bằng khả năng ngân ở những nốt thấp chuyển sang nốt cao rất mượt mà. 

Tuy nhiên, cô đã đóng băng hoạt động tại Việt Nam tương đối lâu. Trong thời gian gần đây, có những tin đồn về việc cô sẽ về nước trong giai đoạn cuối năm. Bên cạnh đó, nhiều người còn cho rằng cô đã tham gia vào The Masked Singer Vietnam với mascot Lady Mây.

Hương Tràm tên đầy đủ là Phạm Thị Hương Tràm, thường được biết đến với nghệ danh Hương Tràm hay Charmy Pham, là một nữ ca sĩ nổi tiếng người Việt Nam. Hương Tràm là một trong những vocalist nữ của V-Pop. Hương Tràm là chủ nhân hit Em Gái Mưa. 

Noo Phước Thịnh cũng "đu trend" mặc áo ba lỗ uốn éo như MONO: Body có "mlem" bằng?

Muôn vàn nỗi khổ của Noo Phước Thịnh: Đã "thuê fan" còn bị dancer trả giá!

Khó khăn dời đi sau show diễn, Noo Phước Thịnh vẫn giúp em bé tìm mẹ giữa đám đông

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ