Những lần ca sĩ Vpop bị "tuýt còi": Tuấn Hưng hát không xin phép, Hương Tràm lỗi ăn mặc

Những scandal đáng quên của sao Việt liên quan đến vấn đề trình diễn.

Hương Tràm và scandal lớn nhất nhì sự nghiệp

Vào năm 2014, Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hà Nội đã ra quyết định xử phạt ca sĩ Hương Tràm 10 triệu đồng và cấm diễn 3 tháng về hành vi ăn mặc phản cảm khi biểu diễn, trái với thuần phong mỹ tục người Việt Nam.

Đây có thể được xem là là một sự cố nghiêm trọng trong 6 năm đi hát của quán quân Giọng hát Việt 2012. Sau vụ việc này, nhiều khán giả cũng bắt đầu có những cái nhìn không mấy thiện cảm với nữ ca sĩ.

nhung lan ca si vpop bi tuyt coi tuan hung hat khong xin phep huong tram loi an mac - anh 0

Khi đó, giọng ca Duyên Mình Lỡ từng lên tiếng về việc ăn mặc phản cảm của bản thân như sau: "Thật sự, tôi hồn nhiên lắm, bộ này tôi đã mặc diễn ở Úc rồi và tôi cũng thấy mọi người không ý kiến gì.

Với quan điểm của riêng tôi, tôi lại thấy nó đẹp, chính vì thế tôi mới mặc lại chứ. Có thể tôi thiếu kiến thức trầm trọng về thời trang nên tôi chưa ý thức được cái nào đẹp và cái nào chưa đẹp". 

Angela Phương Trinh bị cấm diễn vì mặc quá phản cảm

Trước đó, vào tháng 8/2013, Sở Văn hóa - Thể theo và Du lịch đã ra quyết định xử phạt một quán bar ở Hà Nội vì để Angela Phương Trinh ăn mặc phản cảm và có nhiều động tác không hợp với thuần phong mỹ tục khi trình diễn.

Sau đó, chính người đẹp này cũng bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn tạm dừng cấp phép biểu diễn. 6 tháng sau đó, cô mới nhận được 

Chia sẻ về vụ việc này, Angela Phương Trinh khẳng định: "Đối với tôi khoảng thời gian đó trôi đi chậm chạp và nặng nề, tôi luôn cố gắng lạc quan, sống vui vẻ và chờ đợi một ngày được tái ngộ khán giả.

Những gì đã xảy ra là bài học kinh nghiệm giúp tôi trưởng thành trong suy nghĩ và hành động. Tôi tự nhủ với bản thân phải luôn nỗ lực, tôi 19 tuổi, còn quá trẻ để bắt đầu mọi thứ".

Đàm Vĩnh Hưng và nụ hôn tai hại

Cuối năm 2012, Đàm Vĩnh Hưng đã bị Sở Văn hóa-Thể thao-Du lịch (VH-TT-DL) TP.HCM "tuýt còi" vì vi phạm hành chính trong hoạt động văn hóa với hành vi "lợi dụng giao lưu với khán giả để có những hành vi thiếu văn hóa, hoặc phát ngôn thô tục".

Theo đó, đây là mức phạt dành cho hành động phản cảm "hôn môi" sư thầy của Mr Đàm trong đêm đấu giá gây quỹ từ thiện giúp ca sĩ Wanbi Tuấn Anh.

nhung lan ca si vpop bi tuyt coi tuan hung hat khong xin phep huong tram loi an mac - anh 0

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đã viết một lá thư tay xin lỗi khán giả và các tăng ni phật tử. Trong lá thư dài, có đoạn Đàm Vĩnh Hưng viết:

"Tôi tin với tinh thần lành mạnh và hướng thiện, nên hai thầy đã nhận lời cho phép tôi thực hiện lời hứa của mình. Phải nói rõ rằng, đó chỉ là một hành động mang tính ước lệ, như một lời cảm ơn chứ chính tôi không có suy nghĩ rằng nó sẽ gây ra một sự phẫn nộ như vậy".

Tuấn Hưng và án phạt vì liveshow trên ban công

Chiều ngày 9/9, UBND quận Hoàn Kiếm đã có văn bản thông tin về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với ca sĩ Tuấn Hưng liên quan đến việc tổ chức liveshow Góc Ban Công mà không thông báo với cơ quan chức năng theo đúng quy định.

Ca sĩ Tuấn Hưng đã chấp hành việc xử phạt vi phạm hành chính theo quy định và đóng mức phạt 12,5 triệu đồng.

Nam ca sĩ chú thích trên fanpage: "Quốc có quốc pháp, gia có gia quy. Hưng luôn tìm kiếm những phương thức tiếp cận các Fan để luôn làm mới mình và luôn có nhiều cơ hội gần gũi hơn với các Fan.

Tuy nhiên vẫn phải thượng tôn pháp luật: sau sự việc lần này tự thấy mình cần phải rút kinh nghiệm sâu sắc và sẽ chuẩn bị kỹ hơn tất cả những thủ tục pháp lý cần thiết để Góc Ban Công được phép hoạt động trở lại hợp pháp. Hoặc sẽ tìm những nơi thuận tiện hơn để có cơ hội gặp gỡ các bạn!".

Trang phục đi diễn của Hương Tràm lại gặp phản ứng trái chiều, đang live còn bị "cướp mic"

Từng là trò cưng, giờ Thu Minh khẳng định không biết 2 bản hit của Hương Tràm

Clip cover nội lực của Hương Tràm bất ngờ được đào lại: Bao giờ "tiểu diva" quay lại?

Chia sẻ