Logo VieZ

Sao Việt đau buồn tiễn đưa diễn viên Hồ Minh Tân

Hồng Ngát|
Nghe Audio00:00

Sự ra đi của nam nghệ sĩ đã để lại nỗi tiếc thương vô bờ cho khán giả.

Mới đây, khán giả Việt đã không khỏi bàng hoàng thương tiếc khi nhận tin nam diễn viên Hồ Minh Tân đã qua đời ở tuổi 34 vì bạo bệnh. Hồ Minh Tân qua đời vào chiều 28/8 tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM sau thời gian chống chọi với bệnh tật. Tang lễ của nam diễn viên được tổ chức tại quê nhà Bến Tre.

sao viet dau buon tien dua dien vien ho minh tan - anh 0
Diễn viên Hồ Minh Tân.

Nhiều nghệ sĩ đã không khỏi đau buồn và tiếc thương cho sự ra đi này của Hồ Minh Tân khi tuổi đời còn quá trẻ. Nam diễn viên là một nghệ sĩ trực thuộc sân khấu kịch Hồng Vân, vì thế sự mất mát này đã không khỏi khiến NSND Hồng Vân đau sót. Trên trang Facebook cá nhân, cô viết: "Nó khoe với tôi là nay khỏe rồi, chụp hình làm chứng, rồi hứa là dịp cúng Tổ năm nay lên sân khấu gặp mọi người. Vậy mà, lên trên này cấp cứu rồi đi luôn cũng không nói tiếng nào, buồn quá Tân ơi! Thương con lắm".

Phía dưới bài đăng, nhiều sao Việt cũng đã để lại bình luận và không khỏi xót thương. Lê Như đã viết: "Thật bất ngờ cô ơi! Em ấy là một người rất dễ thương". Diễn viên Kha Ly bày tỏ: "Tân nó hiền dễ thương, vậy mà em nó vắng số, nghe tin em mà con cũng bàng hoàng".

sao viet dau buon tien dua dien vien ho minh tan - anh 0
NSND Hồng Vân.

Không thể giấu nổi sự đau buồn và những dòng nước mắt, diễn viên Chen Cô viết cho người bạn: "Thời mình còn làm chung ở sân khấu Hồng Vân,Thuận Kiều làm vở "Bạch Xà" cho Thái Duy - Hoài Tân thì Chen thấy bạn là người nhiệt tình, vui vẻ và hài hước. Rồi thời gian đẩy đưa bạn về quê theo một hướng khác. Đời đâu ai ngờ, mọi thứ như phiêu diêu những giấc mơ không được thẳng hàng. Tân ơi, cố gắng mơ tiếp và ngủ thật ngon nhé!".

sao viet dau buon tien dua dien vien ho minh tan - anh 0
Diễn viên Chen Cô.

Diễn viên Bùi Công Danh không khỏi bất ngờ và đau buồn trước sự ra đi của một nghệ sĩ khi tuổi đời còn rất trẻ. Anh viết: 

"Nghe tin mà bàng hoàng và bất ngờ quá em ơi, em ra đi còn trẻ quá! Nhớ thời gian em nó gắn bó với anh em "Chuẩn Đam Mê" ở Làng Hài Mở Hội 2017 suốt, sau này về sân khấu hoạt động mình thấy em cũng rất siêng năng với công việc của mình. Đi phim "Mẹ Ghẻ" vô tình thấy em nó đóng đàn em của mình, mặc dù chỉ vài phân đoạn và em tâm sự "Anh Danh ơi có vai nào nhỏ nhỏ giới thiệu em đi để em mưu sinh chứ Sài Gòn vất vả quá!". Thấy thương nó, một thời gian sau em nó đăng Facebook nói tạm xa nghề và về quê chuyển hướng làm ăn, rồi ít tương tác qua lại. Nay nghe tin em nó ra đi mãi mãi. Cuộc sống này vô thường quá! Ra đi thanh thản nha em!"

sao viet dau buon tien dua dien vien ho minh tan - anh 0
sao viet dau buon tien dua dien vien ho minh tan - anh 0
Hồ Minh Tân và các đồng nghiệp.

Diễn viên Ngân Quỳnh cũng không khỏi đau sót cho sự ra đi của Hồ Minh Tân: "Tội nghiệp Tân, yêu nghề lắm! Nhiệt tình với mọi người, đau lòng!"

sao viet dau buon tien dua dien vien ho minh tan - anh 0
Diễn viên Ngân Quỳnh.

Hồ Minh Tân sinh năm 1988, tại Ba Tri, Bến Tre. Anh đã có nhiều năm hoạt động ở sân khấu kịch Hồng Vân. Ngoài ra, nam diễn viên còn tham gia một số dự án phim truyền hình, gần nhất là Mẹ ghẻ (2020) của đạo diễn Trương Dũng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ