Logo VieZ

"Giấc Mơ Của Mẹ": Hồng Vân nhất quyết ngăn cản chuyện tình của con

Cẩm Tú|
Nghe Audio00:00

Bà Thanh khuyên Trà My không nên tìm hiểu quá sâu Khang cũng như bắt Cường chia tay cô người yêu tiểu thư

Giấc Mơ Của Mẹ là bộ phim tâm lý gia đình đang được phát sóng trực tiếp trên ứng dụng VieON. Bộ phim là câu chuyện của gia đình bà Thanh với nhiều vấn đề xoay quanh mối quan hệ giữa cha mẹ - con cái mà bất cứ gia đình Việt nào cũng nhìn thấy chính mình trong đó.

Ở cuối tập 19, trong khi My (Diễm My 9X) và Khang (Quốc Anh) đang tâm sự thì bị bà Thanh (NSND Hồng Vân) bắt gặp. Vì thế mà ngay từ đầu tập 20, bà đã yêu cầu My nói chuyện một cách nghiêm túc với bà về mối quan hệ với Khang. Dù cho My đã khẳng định họ chỉ là bạn bè, bà Thanh vẫn lo sợ cô đi vào vết xe đổ của bà, phải gánh vác cả gia đình chồng như bà đã từng. Để khẳng định cho lý lẽ của mình, bà Thanh thậm chí còn lấy minh chứng là chồng mình ngày xưa và khẳng định nếu chọn lại sẽ không lấy ba của My.

giac mo cua me hong van nhat quyet ngan can chuyen tinh cua con - anh 0
Cuộc trò chuyện giữa bà Thanh và My tình cờ bị cha con ông Quốc nghe thấy

Câu chuyện bị ông Quốc (NSƯT Hữu Châu) vô tình nghe được khiến ông rất đau khổ, vì ông biết bản thân ông và gia đình đã làm khổ vợ nhiều. Sau đó, bà Thanh lại tìm cách dỗ dành chồng, bà cho đó là những lời để răn đe con gái chứ thật tâm bà vẫn yêu thương ông rất nhiều.

giac mo cua me hong van nhat quyet ngan can chuyen tinh cua con - anh 0
Bà Thanh an ủi ông Quốc vì sợ ông tổn thương 

Bà Thanh phản đối chuyện Trà My với Khang vì lo sợ gia cảnh khó khăn của anh chàng, nhưng Minh (Nhan Phúc Vinh) thì lại biết rõ thân phận của Khang. Vì vậy mà Minh lại rất ủng hộ chuyện của em gái mình với đối tượng mà anh chàng đang muốn tiếp cận.

Hôm sau ở công ty, những trăn trở về chuyện tình cảm khiến My bị bà Hồng chú ý và hỏi thăm. Bà đã khuyên nhủ cô nên đi theo sự lựa chọn của trái tim vì bà đã rất hối hận khi nghe theo lý trí trong quá khứ.

giac mo cua me hong van nhat quyet ngan can chuyen tinh cua con - anh 0
Bà Hồng cho My những lời khuyên khi nghe câu chuyện của cô

Tập 20 cũng xảy ra một vấn đề lớn cho công ty của Minh khi Linh chủ quan để người lạ vào phòng Minh. Người đó đã lấy đi tất cả tài liệu liên quan đến vụ kiện nghìn tỷ mà Minh đang tiếp nhận.

giac mo cua me hong van nhat quyet ngan can chuyen tinh cua con - anh 0
Mọi chuyện trở nên căng thẳng hơn khi tài liệu bị lấy trộm

Cuối tập 20 mở ra một phân cảnh để cho bà Thanh bắt gặp Cường trong nhà bà Xuân, khi bà đang làm giúp việc còn anh đang làm tài xế riêng cho ông Phát. Diễn biến tiếp theo có gì hấp dẫn, hãy đón xem ở tập tiếp theo của bộ phim trên ứng dụng độc quyền VieON.

giac mo cua me hong van nhat quyet ngan can chuyen tinh cua con - anh 0
Hai mẹ con bà Thanh vô tình gặp nhau trong nhà của bà Xuân

Giấc Mơ Của Mẹ là bộ phim thuộc thể loại tình cảm gia đình xoay quanh câu chuyện của bà Thanh - người mẹ tần tảo sớm khuya chăm lo cho chồng và ba người con. Dù hy sinh và giành hết tâm huyết để vun vén cho gia đình nhưng bà Thanh vẫn không được các con thấu hiểu. Phim là hành trình giải bài nỗi lòng khó nói của người mẹ và là chặng đường học hỏi cách lắng nghe cha mẹ của con cái

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ