Logo VieZ

Sao Việt bị tát "điếng người"

Phúc Logic|

Hé lộ hậu trường các cảnh tát "ăn khách" của sao Việt trên màn ảnh nhỏ.

Diễn xuất luôn là một trong những yếu tố quan trọng góp phần định danh người diễn viên lẫn bộ phim. Theo đó, những cảnh "động tay động chân" của diễn viên luôn đòi hỏi sự chân thật rất cao, thời gian qua những "cú tát" màn ảnh Việt để lại không ít ấn tượng cho khán giả.

Mới đây, hậu trường loạt các diễn viên quen mặt khán giả truyền hình thực hiện cảnh được/bị tát vừa hé lộ. Trong số đó, những cái tên như Bình An, Việt Anh, Hồng Diễm, Quỳnh Kool,... được netizen đánh giá cao về những pha "động thủ" trên phim.

Trên mạng xã hội TikTok, Ngô Mai Phương đã hé lộ hậu trường cái tát mà cô dành cho Khôi (Bình An) trong Đừng Làm Mẹ Cáu. Trong video, nữ MC chia sẻ cụ thể về quá trình thực hiện cảnh tát đau điếng người dành cho Bình An. Cô cho biết đây là lần đầu tiên cô tát người khác với lực mạnh như vậy, trong quá trình diễn thử cô đã tập tát giả với đàn anh nhưng khi bấm máy thì cái tát đó hoàn toàn là thật.

sao viet bi tat dieng nguoi - anh 0

Sau pha "động thủ" của Ngô Mai Phương, ở hậu trường Bình An đã ôm mặt nhăn nhó tỏ vẻ rất đau sau khi thể hiện sự lạnh lùng cho đúng tính cách nhân vật trong phim. Việc truyền đi tinh thần khi đón nhận cái tát trong mỗi trường hợp sẽ khác nhau, do đó cách thể hiện việc đau nhiều, đau ít trên màn ảnh đều có dụng ý sẵn.

sao viet bi tat dieng nguoi - anh 0

Một cú đánh "trời giáng" khác trong Đừng Làm Mẹ Cáu là phân cảnh Phú (Trọng Trí thủ vai) xảy ra mâu thuẫn với Khôi. Cả hai diễn viên đã tận dụng nhiều góc máy và kết hợp kỹ xảo hiện đại để mang đến pha hành động chân thật nhất. Trong video Mai Phương mách cách để mang lại những cảnh tát, đánh sao cho thể hiện được tâm trạng của nhân vật ngay tại tình huống đó.

 "Nếu đấm thật thì mặt anh Phú sẽ sưng hết lên, không đi quay phim nổi mất. Những cú đấm đi đấm lại nhiều lần như thế này thì bắt buộc phải là đấm giả nha. Nhưng quan trọng là người bị đánh phải quay người thật mạnh để tạo cảm giác là đấm thật", Mai Phương nói.

sao viet bi tat dieng nguoi - anh 0
Hồng Diễm tát Việt Anh trong Hành Trình Công Lý

Việt Anh cũng từng chia sẻ về cảnh tát của anh và Hồng Diễm trong Hành Trình Công Lý:  "Nhiều người thường nói là cứ tát thật đi cho thật, nhưng diễn cái gì cũng thật thì chết. Do vậy 4 cú tát đầu tiên tôi muốn Hồng Diễm luyện phản xạ. Khi động tác nhuần nhuyễn đến đúp thứ 5, tôi mới cho cô ấy tát thật. Cũng may mắn Hồng Diễm là bạn diễn nhạy cảm, thông minh và bắt nhịp tốt".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ