SAO RA XE: Khoảnh khắc siết chặt tay Hoàng Oanh - Hương Giang

Sao ra Xe còn bắt gặp khoảnh khắc Hoàng Oanh tình tang ra về cùng Hoa hậu Hương Giang.

sao ra xe khoanh khac siet chat tay hoang oanh huong giang - anh 0

Thông tin MC Hoàng Oanh và Jack Cole ly hôn gây xôn xao"cõi mạng" hai ngày qua. Vốn là cặp đôi từng được nhiều người ngưỡng mộ bởi chuyện tình cảm vượt khoảng cách địa lý và văn hóa, thế nhưng cuộc hôn nhân đứt gánh giữa đường của họ khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối, xót xa.

Điều đáng nói trước đó cả hai không có dấu hiệu của sự rạn nứt, thậm chí Hoàng Oanh còn xuất hiện rạng rỡ tham gia các sự kiện. Cách đây không lâu, Sao Ra Xe còn bắt gặp khoảnh khắc Hoàng Oanh tình tang ra về cùng Hoa hậu Hương Giang, cử chỉ thân thiết của 2 người đẹp đặc biệt gây chú ý. 

sao ra xe khoanh khac siet chat tay hoang oanh huong giang - anh 0

Cụ thể, sau khi đảm nhận vị trí MC của một chương trình, Hoàng Oanh nhanh chóng thay trang phục và ra về lúc tối muộn. Tuy nhiên, Hoàng Oanh không vì thế mà vội vã, chân dài rời khỏi sự kiện cùng Hương Giang. Khoảnh khắc 2 chị em nắm tay thân thiết, thậm chí còn tình tang tâm sự cho thấy mối quan hệ giữa 2 người đẹp vô cùng tốt đẹp.

Đặc biệt dù đã cởi bỏ trang phục lộng lẫy cùng makeup cầu kỳ nhưng nhan sắc của Hoàng Oanh vẫn chiếm spotlight qua camera thường. Không chỉ xinh đẹp Hoàng Oanh còn xuất hiện tràn đầy năng lượng sau buổi làm việc dài. Có vẻ như, sau thời gian định cư tại Singapore, hiện tại Hoàng Oanh rất hào hứng quay trở lại công việc, hết mình với đam mê dẫn dắt. 

sao ra xe khoanh khac siet chat tay hoang oanh huong giang - anh 0

Hương Giang cũng chiếm cảm tình không kém khi tỏ ra vô cùng thân thiện với đồng nghiệp. Không chỉ vui vẻ chuyện trò, Hương Giang còn biết cách bắt chuyện khiến Hoàng Oanh cười tít mắt khi đi bên cạnh. Trước khi ra về cả hai không quên chào tạm biệt trong sự vui vẻ và thân tình. 

Minh Tú làm cố vấn thay thế Hương Giang?

Sao Ra Xe: Từ Hương Giang và... 'nói các bạn FC về cẩn thận giúp chị nhé!'

Loạt giả thuyết tan vỡ Hoàng Oanh và Jack Cole

3 chữ 'ly dị đi' từ Huỳnh Anh được đào lại giữa ồn ào hôn nhân tan vỡ của Hoàng Oanh

Chủ đề:Sao ra xe
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ