Hoàng Oanh: 'Tôi và Jack vẫn đang trong quá trình tiến hành thủ tục ly hôn'

Hoàng Oanh đã chính thức lên tiếng sau ồn ào tan vỡ với chồng Tây.

Cách đây ít phút, Hoàng Oanh chính thức viết tâm thư nói lời xin lỗi khán giả và chia sẻ về tình trạng hôn nhân hiện tại với chồng Tây. Bên cạnh đó, cô cũng bày tỏ nhiều tâm tư dành cho bé Max - sức mạnh lớn nhất đời mà nữ MC có được.

"Oanh thật sự xin lỗi và mong mọi người thông cảm khi giờ mới chia sẻ thông tin cá nhân này. Vì Oanh và Jack vẫn đang trong quá trình tiến hành thủ tục ly hôn" - Nữ MC chia sẻ.

hoang oanh toi va jack van dang trong qua trinh tien hanh thu tuc ly hon - anh 0
Oanh và Jack vẫn sẽ cùng nhau yêu thương con, cùng nhau nuôi dạy con khoẻ mạnh, hạnh phúc.

Toàn bộ tâm thư của Hoàng Oanh:

Xin chào mọi người! Là Oanh đây, cám ơn thật nhiều các anh chị bạn bè đã hỏi thăm mà Oanh chưa thể trả lời hết. Oanh thật sự xin lỗi và mong mọi người thông cảm khi giờ mới chia sẻ thông tin cá nhân này. Vì Oanh và Jack vẫn đang trong quá trình tiến hành thủ tục ly hôn.

Oanh và Jack vẫn sẽ cùng nhau yêu thương con, cùng nhau nuôi dạy con khoẻ mạnh, hạnh phúc. Còn có ông bà Ngoại, ông bà Nội, cậu dì… ai cũng yêu thương con! Dù cho ba mẹ không còn là vợ chồng thì vẫn luôn là ba mẹ của con, vẫn là gia đình!

Trước giờ Oanh đã cố gắng hết lòng, hết sức mình có thể rồi nên giờ có thể bước tiếp. Bé Max là sức mạnh & hạnh phúc lớn nhất đời này của Oanh! Oanh sẽ dành tất cả tình yêu thương để chăm sóc con, cho con được sống bình an và khôn lớn nên người! Oanh cám ơn mọi người đã quan tâm, động viên 2 mẹ con! Chúc mọi người luôn bình an bên những người thân yêu nhé!

hoang oanh toi va jack van dang trong qua trinh tien hanh thu tuc ly hon - anh 0
hoang oanh toi va jack van dang trong qua trinh tien hanh thu tuc ly hon - anh 0

Tối 11/4, người hâm mộ ngỡ ngàng trước thông tin Á hậu Hoàng Oanh và Jack Cole xác nhận "đường ai nấy đi" sau 2 năm kết hôn. "Tiếc là chúng tôi không thể giải quyết mọi việc. Tin đồn ly hôn là sự thật. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để nuôi dạy con trai của chúng tôi luôn vui vẻ và khỏe mạnh" - Lời thông báo chính thức từ Jack Cole.  

hoang oanh toi va jack van dang trong qua trinh tien hanh thu tuc ly hon - anh 0

Hoàng Oanh và Jack Cole công khai hẹn hò hồi Valentine năm 2019. Cặp đôi tiến đến hôn nhân hồi tháng 12/2019. Đến tháng 2/2020, họ thông báo có tin vui trong sự chúc phúc  và ngưỡng mộ của đồng nghiệp, bạn bè. 

SAO RA XE: Khoảnh khắc siết chặt tay Hoàng Oanh - Hương Giang

Loạt giả thuyết tan vỡ Hoàng Oanh và Jack Cole

Cuộc hôn nhân hơn 2 năm của Hoàng Oanh và Jack Cole

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ