Minh Tú làm cố vấn thay thế Hương Giang?

Hiện tại, mạng xã hội đang râm ran tin đồn Minh Tú sẽ giữ ghế cố vấn cố định của Người Ấy Là Ai mùa 4.

Mới đây, cộng đồng mạng trở nên xôn xao trước tin đồn Minh Tú sẽ thay thế vị trí của Hương Giang. Cụ thể, một nguồn tin tiết lộ Hương Giang sẽ không còn đảm nhiệm vai trò cố vấn cố định của Người Ấy Là Ai mùa 4 sắp lên sóng nữa, mà thay vào đó sẽ là Minh Tú. 

Trước đó, chương trình đã tiết lộ lần trở lại này sẽ có nhiều sự thay đổi, chẳng hạn như mở rộng độ tuổi tham gia, bất kỳ giới tính nào cũng có cơ hội

Tuy chuyện Minh Tú ngồi "ghế nóng" mới chỉ là lời đồn, nhưng nếu trở thành sự thật thì điều này sẽ là một trong những đổi mới như nhà sản xuất từng "nhá hàng" và đây cũng là lần đầu tiên cô chính thức xuất hiện ở Người Ấy Là Ai

Ở mùa 1, Minh Tú cũng từng tham gia với vai trò cố vấn khách mời. Tuy nhiên, vì một vài lý do mà rất tiếc tập này đã không được lên sóng.

minh tu lam co van thay the huong giang - anh 0

Hương Giang vốn đồng hành cùng chương trình suốt 3 mùa vừa qua, đưa ra nhiều lời khuyên và quan trọng nhất là giúp nữ chính dễ nhận dạng "màu tím" hơn, nên không quá ngạc nhiên khi tin đồn Minh Tú ngồi ghế cố vấn năm nay rất được khán giả quan tâm bàn tán. 

minh tu lam co van thay the huong giang - anh 0

Về phần Minh Tú, cô là người hoạt ngôn, sở hữu tính cách sôi nổi, vui vẻ, ấm áp nên thu hút được nhiều sự yêu mến của khán giả qua các chương trình.

Bên cạnh đó, Minh Tú còn có suy nghĩ sâu sắc, không ít lần phát ngôn rất "chất", lại còn thoải mái chia sẻ về chuyện tình yêu nên có thể sẽ đưa ra được nhiều lời khuyên thích hợp cho những chàng trai, cô gái ở Người Ấy Là Ai. 

minh tu lam co van thay the huong giang - anh 0

Ngoài ra, siêu mẫu này còn thấu hiểu và nhiều lần thể hiện sự ủng hộ đối với cộng đồng LGBTQ+, nên khả năng "bắt sóng" các ứng viên "màu tím" của cô có vẻ cũng không phải là việc đáng lo ngại. 

minh tu lam co van thay the huong giang - anh 0

Trong đêm Chung kết Miss International Queen Vietnam 2020, Minh Tú đã diện đầm lục sắc, xúc động dành lời cảm ơn đến cộng đồng LGBTQ+. Cô cảm thấy vinh dự khi được làm việc, chia sẻ với các thí sinh trong hơn 3 tháng diễn ra cuộc thi.

"Minh Tú không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn từ tận đáy lòng. Cộng đồng LGBTQ+ đã truyền cảm hứng và giúp Minh Tú có được thành công như ngày hôm nay" - cô nghẹn ngào chia sẻ sau khi thành viên team mình là giành chiến thắng chung cuộc.

minh tu lam co van thay the huong giang - anh 0

'Làm sao để hạnh phúc?' - Thông điệp ý nghĩa của Người Ấy Là Ai

Người Ấy Là Ai trở lại, khán giả đang mong đợi điều gì?

Những pha 'lướt qua nhau' gây tiếc nuối ở Người Ấy Là Ai

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ