'Có phải trước đây anh từng rung động vì em không?'

Một sao nữ đã hỏi thẳng nhân vật được fan ghép đôi với cô thời gian qua.

Sau khi công bố Song Ji Hyo là khách mời đầu tiên của Problem Child In House, ekip sản xuất cũng tung ra trailer đầu tiên. Xuất hiện trong trailer này, Kim Jong Kook - người đảm nhận vai trò MC rất hào hứng, bày tỏ rằng bản thân đang tràn đầy năng lượng khi làm mọi thứ một cách say mê.

co phai truoc day anh tung rung dong vi em khong - anh 0

Giới thiệu Song Ji Hyo là khách mời đầu tiên, Kim Jong Kook bị "tình tin đồn" trách móc rằng anh để cô chờ ở phía sau quá lâu.

Ngoài những hành động thân thiết, Song Ji Hyo còn gây chú ý khi hỏi Kim Jong Kook: "Oppa, có phải trước đây trái tim anh đã rung động vì em không?". Fan của cặp đôi SpartAce hiện đang chờ đợi xem Kim Jong Kook sẽ phản ứng ra sao.

co phai truoc day anh tung rung dong vi em khong - anh 0
co phai truoc day anh tung rung dong vi em khong - anh 0

Problem Child In House là một show chơi trò giải đố để thoát khỏi 1 căn phòng mà không dùng điện thoại, với dàn cast gồm Song Eun Yi, Kim Sook, Jung Hyung Don, Min Kyung Hoon và thành viên mới là Kim Jong Kook.

Sự xuất hiện của Song Ji Hyo trong show này nhận được nhiều quan tâm từ khán giả. Cả hai thường xuyên có tương tác trên show và thậm chí, ở phiên bản spin-off của Running Man, Song Ji Hyo và Kim Jong Kook không ngại quay MV tình tứ.

co phai truoc day anh tung rung dong vi em khong - anh 0

Trong 1 lần phỏng vấn, PD của Running Man đã chia sẻ về loveline của bộ đôi này. Trước ý kiến cho rằng Kim Jong Kook - Song Ji Hyo không thể tự tạo loveline, trái ngược hẳn với Yang Se Chan - Jeon So Min đã tự làm điều đó ngay từ đầu, Choi Bo Pil chia sẻ, ekip không cố tình nhấn mạnh vào các loveline mà mỗi thành viên sẽ tự "đẩy thuyền" và tạo ra các khoảnh khắc tình cảm.

"Nếu chúng tôi ép họ làm như vậy sẽ tạo sự khó chịu và không tự nhiên. Do đó, tôi cứ để mọi người chơi đùa thoải mái" - anh nói.

Kim Jong Kook đi show mới, Song Ji Hyo chính là người đầu tiên làm điều này

Gia sản anh cả Running Man lung lay cực mạnh vì Kim Jong Kook - Song Ji Hyo?

'Tình tin đồn' của Kim Jong Kook tham gia Running Man?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ