Logo VieZ

Sao nam của show thực tế đình đám đột ngột rút khỏi dàn cast

Phạm Dung|

Thông tin này khiến các fan không khỏi bất ngờ bởi trước đây, anh chưa ẩn ý về việc này.

Soompi đưa tin, Ravi - một trong những thành viên của 2 Days 1 Night sẽ rút khỏi dàn cast trong thời gian tới. "Tôi đã hoàn thành chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm cuối cùng của mình. Tôi muốn chủ động nói với fan nên mới tổ chức livestream thế này" - Ravi chia sẻ.

Nam ca sĩ cũng hé lộ về việc nhập ngũ của mình trong thời gian tới. Anh cho biết, dù chưa có quyết định chính thức về việc nhập ngũ nhưng bản thân đã sẵn sàng.

sao nam cua show thuc te dinh dam dot ngot rut khoi dan cast - anh 0
Ravi trong 2 Days 1 Night.

"Khi còn sống, tôi thấy thời gian trôi rất nhanh nhưng thực sự nó là vậy. Mặc dù đây là kỳ nghỉ cuối cùng trên chương trình nhưng tôi đã có một khoảng thời gian vui vẻ với các anh và Na In Woo" - Ravi bộc bạch.

sao nam cua show thuc te dinh dam dot ngot rut khoi dan cast - anh 0
Ravi rút khỏi dàn cast 2 Days 1 Night.

Như vậy, chỉ riêng mùa 4 của 2 Days 1 Night đã có đến 2 lần thay đổi thành viên trong chương trình. Đây chắc chắn sẽ là một vấn đề gây đau đầu cho ekip sản xuất khi tìm người thay thế. Trước đó, Kim Seon Ho đã tự rút lui khỏi 2 Days 1 Night vì vướng scandal đời tư.

thay thế nam diễn viên Hometown Cha-cha-cha là Na In Woo. Hiện tại, fan đang cảm thấy tiếc nuối vì sự rời đi của Ravi, đồng thời tò mò ai sẽ là người thay thế nam ca sĩ trong thời gian tới.

Đặc biệt, nhiều người đặt nghi vấn về việc trở lại của Kim Seon Ho, tương tự như Ahn Jae Hyun - chồng cũ của Goo Hye Sun với show Tân Tây Du Ký.

Ravi sinh năm 1993, được biết đến là một ca sĩ, rapper thuộc nhóm VIXX. Ravi còn là một nhạc sĩ và producer, giám đốc điều hành của một hãng thu âm và đến đầu năm 2017, nam rapper hoạt động solo. Ravi từng được cho là "người yêu tin đồn" của Taeyeon (SNSD). Năm 2019, Ravi trở thành thành viên chính thức của 2 Days 1 Night mùa 4.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ