Một chương trình hơn 600 tập không có cast nữ, vì sao?

Các nghệ sĩ nữ chỉ tham gia chương trình này với tư cách khách mời.

Hàn Quốc là "mảnh đất màu mỡ" của các gameshow, chương trình truyền hình thực tế với nhiều format đa dạng, và 2 Days & 1 Night là một trong số đó.

Ngoài đặc trưng là show thực tế không có người chiến thắng chung cuộc, 2 Days & 1 Night còn có một điểm đặc biệt khác, đó là không có cast nữ mà chỉ có khách mời nữ. Vậy lý do là gì?

Di chuyển quá nhiều

Thời điểm ban đầu, 2 Days & 1 Night được ra đời với mục đích quảng bá du lịch nội địa của Hàn Quốc. Vì vậy, ekip và dàn cast sẽ đi đến nhiều nơi khác nhau, từ nổi tiếng cho đến những địa điểm hẻo lánh. Dần dần, tương tác giữa dàn cast với nhau ngày càng tự nhiên và giúp 2 Days & 1 Night được biết đến nhiều hơn.

mot chuong trinh hon 600 tap khong co cast nu vi sao - anh 0
2 Days & 1 Night là show truyền hình nổi tiếng của KBS.

Cũng vì đặc thù di chuyển nhiều, các sao nữ nếu tham gia xuyên suốt có lẽ sẽ không đảm bảo đủ sức khoẻ để có thể thực hiện các thử thách ở địa điểm đến.

mot chuong trinh hon 600 tap khong co cast nu vi sao - anh 0

Trên thực tế, 2 Days & 1 Night có một phiên bản nữ được KBS cho ra đời sau khi phiên bản nam gây chú ý, mang tên 다녀오겠습니다 và có sự góp mặt của những nữ nhân mạnh mẽ. Tuy nhiên, phiên bản dành cho nữ chỉ có 2 mùa và không được nhiều người biết đến hay quan tâm nhiều.

Mùa 1 gồm Kim Sook, Kim E-Z (cựu thành viên Baby V.O.X), Jeong Jung Ah, Bronwyn Mullen và Polina Lipina - 2 thành viên của Global Talk Show, Kim Ji Hye.

mot chuong trinh hon 600 tap khong co cast nu vi sao - anh 0
Một nhiệm vụ được thực hiện trong thời tiết lạnh giá của Hàn Quốc.

Hình phạt khác biệt

Tại 2 Days & 1 Night, hình phạt đối với người thua cuộc cũng rất oái oăm. Nhẹ thì có thể là dội nước lạnh, nhưng sẽ có lúc một nửa thành viên phải trải qua việc bị bỏ đói, ngủ bên ngoài lều hoặc ngủ bằng túi ngủ,...

mot chuong trinh hon 600 tap khong co cast nu vi sao - anh 0

Những hình phạt này đối với nam giới có thể vẫn chấp nhận được, nhưng với nữ giới sẽ có phần vất vả hơn. Đó là chưa tính đến những lần địa điểm ghi hình không nằm ở thành phố mà ở làng quê, rừng núi.

mot chuong trinh hon 600 tap khong co cast nu vi sao - anh 0

Thử thách trong show

Trong số các thử thách của chương trình, sẽ có những nhiệm vụ liên quan đến việc nấu ăn. Từ trước tới nay, chuyện bếp núc vốn được "định danh" là dành cho phụ nữ và nó đã trở nên quá quen thuộc. Nhưng khi đàn ông nấu ăn, đó lại là câu chuyện khác.

Huống hồ, đây còn là nấu ăn trong điều kiện đi cắm trại, không có hoặc thiếu dụng cụ. Tuỳ theo tình hình thời tiết, trong 2 Days & 1 Night sẽ có một trò huấn luyện mà ở đó, các thành viên phải chịu đựng những điều kiện khắc nghiệt kéo dài, lái xe với cửa sổ mở to trong mùa hè mà không được bật điều hoà, tự nấu ăn mà không có dụng cụ.

mot chuong trinh hon 600 tap khong co cast nu vi sao - anh 0

Do đó, sẽ rất thú vị khi để cánh đàn ông trổ tài nấu ăn trong chương trình này. Nó không thuần về ẩm thực, nhưng sẽ để khán giả thấy được độ thích nghi, ứng phó với mọi hoàn cảnh của dàn cast toàn trai thẳng này.

2 Days & 1 Night có gì khác với Running Man?

2 Days 1 Night sắp về Việt Nam, khán giả đang gọi tên ai?

2 Days 1 Night sắp về Việt Nam và đây là những điều khán giả cần biết

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ