Logo VieZ
|

Bị đồn vô sinh, bà xã sao nam 2 Days & 1 Night gây sốc khi tiết lộ từng bị sảy thai

Zung

|

Sao nữ này phải thụ tinh trong ống nghiệm để có con nên với cô, đây là món quà vô giá.

Han Ga In vừa góp mặt trong chương trình Circle House và tự nhận mình là một "bà mẹ Kangoroo" vì gần như 95% cuộc đời cô đều dành cho các con của mình. "Mọi thứ về con cái và việc nuôi dạy chúng đều được đặt lên hàng đầu" - nữ diễn viên chia sẻ.

Han Ga In trong show.
Han Ga In trong show.

Đáng chú ý, cô đã tiết lộ mình từng bị sảy thai. Theo lời Han Ga In, khi quyết định mang thai sau 10 năm chung sống, cô may mắn có một đứa con ngay sau đó. Nhìn thấy 2 vạch trên que thử thai, cô rát xúc động nhưng rồi lại đau lòng khi mất con ở tuần thai thứ 8-9.

"Cuối cùng, tôi mang thai đứa con đầu lòng nhờ thụ tinh trong ống nghiệm. Thời điểm đó, tôi thận trọng ngay cả khi đi bộ nên đã ở nhà suốt 40 tuần thai kỳ để tránh sự cố. Vì đã trải qua một khoảng thời gian như vậy nên với tôi, con rất quý giá và không khác gì báu vật" - cô nói.

Khi mọi người bảo rằng các ông bố Hàn Quốc chỉ dành 6 phút/ngày để chơi với con, Han Ga In bày tỏ rằng Yeon Jeong Hoon chơi với con rất vui. Sao nam 2 Days & 1 Night thường dành 5-6 giờ mỗi ngày chỉ để chơi với con.

Vợ chồng Yeon Jeong Hoon và Han Ga In khi cùng tham gia 2 Days & 1 Night.
Vợ chồng Yeon Jeong Hoon và Han Ga In khi cùng tham gia 2 Days & 1 Night.

Hơn 18 năm hoạt động nghệ thuật, Han Ga In được biết đến qua nhiều bộ phim như Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, Super Rookie, Ma Nữ Yuhee, Bad Guy,... Hiện tại, cô có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên Yeon Jung Hoon. Anh nổi tiếng là người rất cưng chiều vợ.

Dù vậy, từng có thời gian Han Ga In bị đồn vô sinh. Cách đây không lâu, cô đã lên tiếng đáp trả:"Không phải cứ kết hôn xong là tính ngay đến chuyện mang thai và sinh con. Vì chuyện này mà tôi đã bị áp lực rất nhiều. Tôi muốn tự mình lựa chọn thời điểm mang thai và có con. Tôi ghét việc người ta cứ chỉ trỏ bàn tán về mình như vậy."

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ