Sám hối “thật lòng” như Trang Nemo: Đam mê “dũa lại nết” đến tận ba lần

Trang Nemo thật sự đã ăn năn hối lỗi hay chỉ đang tạo chiêu trò truyền thông để lấy được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng?

Sám hối “thật lòng” như Trang Nemo: Đam mê “dũa lại nết” đến tận ba lần

Độ hot của drama giữa bộ ba Trang Nemo - Trần My - "Chị K áo trắng" đến nay vẫn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Nhất là với vụ ẩu đả tại xảy ra tại shop của Trang Nemo vào chiều ngày 16/1 gây chấn động dư luận. Buổi livestream gửi lời xin lỗi công khai của Trần My đến Trang Nemo bỗng biến thành vụ hành hung tập thể nghiêm trọng.

Hơn chục người đàn ông bên phía Trang Nemo đã đánh đập một phụ nữ áo trắng tên K. Nạn nhân đã phải nhập viện với nhiều vết thương trên mặt và cơ thể. Hành động sử dụng vũ lực này đã khiến Trang Nemo và những kẻ đã hành hung K phải "ngụp lặn" trong sự chỉ trích suốt thời gian qua. 

sam hoi that long nhu trang nemo dam me dua lai net den tan ba lan - anh 0
Sau khoảng thời gian im lặng, Trang Nemo đã chính thức lên tiếng với clip xin lỗi về những lùm xùm vừa qua.

Sau khi đăng tải clip xin lỗi, Trang Nemo càng tích cực thể hiện sự "thành tâm" hối lỗi của cô hơn. Cô liên tục sử dụng cụm từ "dũa lại nết" trong các bài đăng trên trang cá nhân. Thậm chí còn có ý định "tậu" một "cây dũa nết" về để sử dụng.

sam hoi that long nhu trang nemo dam me dua lai net den tan ba lan - anh 0
Trang Nemo đi đâu, làm gì cũng không quên "dũa" lại cái nết.
sam hoi that long nhu trang nemo dam me dua lai net den tan ba lan - anh 0
Cô còn có ý định sắm hẳn cả dụng cụ chuyên dụng. Tuy nhiên, điều netizen nhận thấy ở những bài đăng "dũa lại nết" này không phải sự thật lòng. Họ cảm thấy Trang Nemo đang bỡn cợt và cố tình né tránh lỗi lầm nhiều hơn. 

Bởi trước đó, clip xin lỗi theo kiểu "cho có" của Trang Nemo đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Không biết cô định "dũa lại nết" kiểu gì trong khi luôn lẩn tránh việc nhắc đến những vấn đề chính đã đẩy mọi chuyện đi theo hướng tiêu cực. 

Trang Nemo đã xin lỗi cộng đồng mạng vì đã khiến dư luận náo loạn cũng như việc cô đã livestream về vụ việc thị phi hôm 16/1. Thế nhưng, không một lần nào Trang Nemo nhắc đến hai sự việc là hành hung chị K và "gài bẫy" Trần My nhận bán hàng giả. Đây là hai yếu tố chính khiến drama này còn kéo dài đến tận bây giờ,

Không chỉ netizen, chính nạn nhân bị hành hung cũng không hài lòng với clip xin lỗi của Trang Nemo. Cả đoạn clip dài hơn 5 phút không hề đề cập đến việc K bị đánh hay Trang Nemo sẽ có động thái xin lỗi K.

sam hoi that long nhu trang nemo dam me dua lai net den tan ba lan - anh 0
Mặt khác, Trang Nemo cũng không giải thích về lý do cô không can ngăn người thuộc phe cô hành hung chị K.

Bên cạnh đó, loạt hành động "giật khẩu trang" của Trang Nemo cũng mang tính khiêu khích không kém. Lần đầu là ở trong shop thời trang của cô. Sau khi bị Trang Nemo bất ngờ giật khẩu trang, chị K đã lỡ văng tục. Ngay lập tức, hai nhân viên thuộc shop Trang Nemo đã lao vào đánh đập K.

Không chỉ vậy, netizen còn phát hiện clip ghi lại cảnh Trang Nemo hát karaoke với câu hát "Mình phải giật khẩu trang" tại một buổi tiệc tất niên. Thời điểm diễn ra buổi tiệc chưa được xác định nhưng khả năng cao là sau khi đã đăng tải clip xin lỗi. 

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ