S.T Sơn Thạch kể thời casting vào công ty, 1 chi tiết bất ngờ liên quan Tùng Dương

Phần trình diễn "Con Cò" của Tùng Dương trên sân khấu "Ký Ức Vui Vẻ" đã gợi lại nhiều kỷ niệm.

Trong teaser tập đầu tiên của "Ký Ức Vui Vẻ" mùa 4, ngoài những tâm sự mà MC Lại Văn Sâm gửi gắm đến các nghệ sĩ và khán giả của chương trình, ekip cũng hé lộ nhiều chi tiết đặc biệt sẽ xuất hiện ở tập này.

Đầu tiên phải kể đến Tùng Dương với màn trình diễn "Ôi Quê Tôi" và "Con Cò" khiến người nghe "nổi da gà". Vì quá hào hứng, NSND Tự Long đã chạy ra sân khấu để múa minh hoạ nhưng nhanh chóng bị Tùng Dương... phẩy tay đuổi xuống.

s t son thach ke thoi casting vao cong ty 1 chi tiet bat ngo lien quan tung duong - anh 0

Kết thúc phần trình diễn của Tùng Dương, S.T Sơn Thạch kể mặc dù mình từng thuộc nhóm nhạc theo phong cách RnB nhưng thời điểm casting vào công ty của Ngô Thanh Vân, nam ca sĩ đã thể hiện bài hát "Con Cò". "Thảo nào lúc nãy hát theo chuẩn thế, đúng thế" - Tùng Dương thích thú.

S.T nói thêm: "Thật sự những bài hát này em thuộc nằm lòng, là thanh xuân của em". Trong khi đó, nhạc sĩ Giáng Son cho biết trong các album của cô, Tùng Dương luôn góp mặt.

s t son thach ke thoi casting vao cong ty 1 chi tiet bat ngo lien quan tung duong - anh 0

"Tôi rất vui khi làm việc với Tùng Dương, hoàn toàn yên tâm mà không lo lắng gì. Tôi có thể đưa 1 bài cho Tùng Dương rồi cậu ấy tự vỡ bài" - nhạc sĩ Giáng Son chia sẻ và Tùng Dương hài hước bảo rằng nếu như vậy, album mới anh sẽ lại hát tiếp.

s t son thach ke thoi casting vao cong ty 1 chi tiet bat ngo lien quan tung duong - anh 0

Ngoài ra, ở một thử thách, thuốc lào cũng được đưa vào chương trình nhưng ekip sẽ làm thế nào? MC Thảo Vân cũng nhắn nhủ trước với mọi người rằng hãy xem đây như một giai đoạn - một kỷ niệm chứ không nên bắt chước theo.

Trước đó, khi mở đầu chương trình, ekip "Ký Ức Vui Vẻ" đã gửi đến khán giả những lời chia tay của MC Lại Văn Sâm. "'Xin cảm ơn' là câu mà tôi luôn muốn nói ở mỗi một tập 'Ký Ức Vui Vẻ' tới tất cả quý vị khán giả, tới tất cả những ai tham gia tạo dựng nên 3 mùa mà bây giờ với tôi nó trở thành những ký ức tuyệt vời. Mùa 4 rất tiếc là tôi không tham gia được với nhiều lý do.

s t son thach ke thoi casting vao cong ty 1 chi tiet bat ngo lien quan tung duong - anh 0

Nhân dịp 'Ký Ức Vui Vẻ' mùa 4 quay trở lại, tôi muốn được đôi phút giãi bày tình cảm, tình cảm thôi. Bây giờ thì với tôi 'Ký Ức Vui Vẻ' đã thực sự trở thành những ký ức cực kỳ vui vẻ. Mùa 4 không tham gia được nhưng tôi sẽ dõi theo, tôi sẽ xem từng tập và sẽ chia sẻ cùng với ekip sản xuất chương trình.

Tôi vẫn yêu, rất yêu chương trình 'Ký Ức Vui Vẻ' và hy vọng quý vị khán giả cũng giống như tôi, sẽ có dịp để chúng ta quay trở lại với những miền ký ức xa xôi. Chúc tất cả mọi người sức khỏe, thành công và luôn đem tới cho khán giả những miền ký ức thật ý nghĩa. Và chúng tôi yêu 'Ký Ức Vui Vẻ'" - MC Lại Văn Sâm nói.

s t son thach ke thoi casting vao cong ty 1 chi tiet bat ngo lien quan tung duong - anh 0

Tập 1 của "Ký Ức Vui Vẻ" lên sóng lúc 21h15 thứ 7 hàng tuần từ ngày 06/08/2022 trên kênh VTV3.

"Ký Ức Vui Vẻ" chương trình được Việt hóa từ một show của Bỉ, đã trải qua 3 mùa phát sóng với rất nhiều ký ức đẹp, những hoài niệm mang dấu ấn thanh xuân của các thập niên từ 60 cho đến 2000. Tại "Ký Ức Vui Vẻ", các trào lưu văn hóa - nghệ thuật, những món đồ hay hình ảnh gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ được tái hiện lại với không khí tươi vui.

Lời nhắn của MC Lại Văn Sâm gửi đến người kế nhiệm tại "Ký Ức Vui Vẻ"

“Ký Ức Vui Vẻ” mùa 4 sắp lên sóng, có gì để chờ đợi?

Điều đầu tiên MC Thảo Vân nói trên "Ký Ức Vui Vẻ": "Cảm ơn anh Lại Văn Sâm"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ