Thúy Ngân tung clip cực "lầy" cùng Lan Ngọc ở Hàn Quốc, có cả "cameo xịn" góp vui

Đoạn clip của Thúy Ngân - Lan Ngọc trên Tiktok khiến fan thích thú và càng nhiệt tình ủng hộ cho cặp chị em xinh đẹp này trong Running Man Vietnam.

Trên TikTok, Thúy Ngân vừa chia sẻ một đoạn clip cực "lầy" cùng Lan Ngọc trong đợt ghi hình Running Man Vietnam ở Hàn Quốc. Cả hai chị em ngồi trên xe, hào hứng "bắt trend" với biểu cảm hài hước.

Đặc biệt, clip còn có sự xuất hiện của "cameo xịn" là Jun Phạm cũng nhanh chóng hòa nhịp với "liên minh nữ quyền".

Ở phần bình luận, fan không khỏi thích thú vì độ ăn ý và hài hước của 2 bóng hồng xinh đẹp từ Running Man Vietnam mùa 2. Trước đó, đây cũng là 2 thành viên chăm chỉ quay clip Tiktok cùng nhau nhất trong dàn cast khi sang Hàn Quốc ghi hình.

thuy ngan tung clip cuc lay cung lan ngoc o han quoc co ca cameo xin gop vui - anh 0

Những đoạn clip nhảy của chị em Lan Ngọc - Thúy Ngân ban đầu vẫn hơi "lệch pha" nhẹ nhưng càng về sau, bộ đôi này càng ăn ý và hứa hẹn sẽ mang điều đó vào cuộc chơi lần này. Ngoài ra, Thúy Ngân cũng khoe một loạt khoảnh khắc đẹp của mình khi đi ghi hình ở xứ sở Kim Chi.

Càng gần đến ngày phát sóng Running Man Vietnam - Chơi là chạy, fan càng háo hức khi có nhiều bộ đôi mới đã xuất hiện như Trường Giang - Liên Bỉnh Phát, Thỏ Rừng - Karik.

Thúy Ngân - Lan Ngọc là "liên minh nữ quyền" đã được fan ship từ trước, nhưng dường như đến thời điểm hiện tại thì đây là một chiếc "thuyền" chắc chắn, khó "lật" khi hai chị em rất ăn ý với nhau.

Thúy Ngân rất quan tâm Lan Ngọc nên nhiều fan còn trêu rằng nữ diễn viên sẽ là bờ vai vững chắc cho "nữ hoàng cơ hội" trong chương trình. Cách đây vài ngày, Lan Ngọc còn tự làm "thuyền trưởng" để "lên thuyền" với Thúy Ngân.

thuy ngan tung clip cuc lay cung lan ngoc o han quoc co ca cameo xin gop vui - anh 0
2 bóng hồng xinh đẹp của Running Man Vietnam mùa 2.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất sẽ được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7, bắt đầu từ 19/9/2021.
là đơn vị bảo trợ truyền thông cho Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi là chạy. Mọi thông tin độc quyền, mới nhất về chương trình sẽ được cập nhật tại viezone.vn.

Running Man Vietnam: "Thuyền" Lan Ngọc - Thúy Ngân khó "lật" vì một chi tiết mới xuất hiện

Thúy Ngân được ví như "trâu nước", thừa nhận đã khai phá khả năng mới sau nhiều lần bị phản bội

Karik: "Cặp Thỏ Rừng Ngô Kiến Huy - Jun Phạm và Thúy Ngân rất đáng sợ"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ