Logo VieZ
|

Running Man Vietnam: Karik được khen chơi hay và có duyên

Zung

|

Vừa gia nhập, Karik đã cho thấy khả năng hòa nhập với các thành viên còn lại của Running Man Vietnam.

Sau 4 tập đầu của Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy, Karik đã chính thức xuất hiện trong dàn cast cố định. Không tính đến game xé bảng tên tập 4, Karik đã cho thấy sự hòa nhập, lối chơi duyên dáng được anh thể hiện rõ rệt trong ở tập 5.

Lối chơi hay, hòa nhập nhanh

Lần đầu tham gia chương trình truyền hình thực tế dài hơi, Karik cho thấy sự liên kết, hòa nhập với dàn cast rất nhanh nhạy của mình.

Trong video hậu trường, nam rapper vui vẻ tương tác với mọi người, cụ thể là Ngô Kiến Huy khi chờ make up để đi ghi hình.

Ảnh - 61723fe09e49c9001119a7ae

Đến màn "thả thính" của Lan Ngọc, anh cũng nhanh chóng bắt nhịp với Bé Nớt. Ban đầu, khi Lan Ngọc tuyên bố hôm nay là "lễ cưới" của cô và Karik, nam rapper "đứng hình" nhưng sau đó đã gọi Bé Nớt là vợ.

Thậm chí, khi bị mọi người dọa thả bi vào cốc của mình, Karik được "vợ" bênh vực và anh nhắn nhẹ: "Vợ làm sao coi cho được nha vợ".

Ảnh - 61725df59199490018b61ebe

Đến game nhảy thảm massage trên tháp Namsan, Karik cũng là người chơi ít... la làng nhất. Trong khi đôi Thỏ Rừng Jun Phạm - Ngô Kiến Huy liên tục hét toáng lên vì "nỗi đau cột sống" thì Karik nhảy rất nhẹ nhàng, dễ dàng vượt qua trong sự cổ vũ của Lan Ngọc.

Trước đó, anh cũng là người hướng dẫn cho Bé Nớt cách ném giày như thế nào để thành công và Lan Ngọc đã làm được ngay từ lần đầu tiên. Có thể thấy, Karik rất chịu chơi và lăn xả trong các game của Running Man Vietnam.

Ảnh - 61725df99199490018b61ec0

Ban đầu, anh cũng không hề "chơi dơ" nhưng khi thấy Lan Ngọc phá đôi Thỏ Rừng, Karik cũng bắt đầu hùa theo. "Đồng vợ đồng chồng", Lan Ngọc - Karik khiến đôi Thỏ Rừng thua trong tức tưởi và giành chiến thắng về cho đội Vàng.

Ảnh - 61725df99199490018b61ec1
Màn ăn mừng chiến thắng của cặp đôi "chơi dơ".
Màn ăn mừng chiến thắng của cặp đôi "chơi dơ".

Trong game Gói Gọn Trí Nhớ, Karik cũng thoải mái đưa ra ý kiến của mình khi các thành viên còn lại trong đội thực hiện việc cuốn thức ăn. 

Ảnh - 61725f629e49c9001119a98e

Một người chơi duyên dáng

Trong nhiều khoảnh khắc, Karik đã có những màn quăng miếng hài hước rất duyên dáng. Ban đầu, khi chơi game để chọn ra đội trưởng cho Cuộc Đua Hàn Lưu, Karik đã quyết tâm loại Lan Ngọc vì chỉ có như vậy, cả hai mới chung đội với nhau.

Nhưng Karik không ngờ là Bé Nớt sẽ giận dỗi vì bị "chồng" phũ nên khi cô từ chối về chung đội với mình, anh đã dỗ ngọt: "Thôi về đây đi mà, anh đền bù cho em sau".

Ảnh - 61725df59199490018b61ebf

Tổ chức "lễ cưới" với Lan Ngọc xong, anh cũng rất nhập vai chồng của Bé Nớt trong mọi hoàn cảnh. Từ vô tư để cô khoác tay đi "hưởng tuần trăng mật" trên tháp Namsan cho đến việc... ghen khi thấy "vợ" mải mê ngắm trai đẹp. Nhìn Bé Nớt hôn màn hình có Gong Yoo và Lee Min Ho, anh tiến đến để vỗ đầu Lan Ngọc và giật điện thoại, đưa lại cho Ngô Kiến Huy.

Nhắc đến những màn quăng miếng của Karik không thể thiếu tương tác giữa anh và Liên Bỉnh Phát. Chung đội với nhau, Karik đã phối hợp với Bé Bỉnh rất ăn ý trong game Bắt Yêu Tinh nhưng cũng chính anh khiến đồng đội "đứng hình".

Liên Bỉnh Phát phát ngôn "rớt miếng" cũng không sao, đã có "bé" Karik "nhặt" giùm rồi.
Liên Bỉnh Phát phát ngôn "rớt miếng" cũng không sao, đã có "bé" Karik "nhặt" giùm rồi.
Câu nói viral của tập 5 Running Man Vietnam đến từ Karik: Đã nhạt mà còn điếc!
Câu nói viral của tập 5 Running Man Vietnam đến từ Karik: Đã nhạt mà còn điếc!

Mặc dù là thành viên mới và cũng chỉ mới gia nhập cuộc đua ở tập 5 nhưng Karik đã và đang làm rất tốt trong việc hòa nhập, liên kết cũng như chơi hết mình. Sau khi tập 5 lên sóng, nhiều khán giả đã dành lời khen cho nam rapper và hi vọng anh sẽ duy trì phong độ này đến cuối chương trình.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần. VieZ là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên VieZ.vn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ