Logo VieZ

Running Man Vietnam: Karik sẽ bị "xử đẹp" ở tập 6?

Zung

|

Và nghi vấn rất cao, Thúy Ngân sẽ là người "tiêu diệt" anh sau những gì Karik đã làm với Hoa Săn Mồi ở tập 5.

Tối 21/10, Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy đã tung poster cho tập 6 kèm những hình ảnh hậu trường. Trong poster, dàn cast đều tạo dáng vui vẻ, bình thường nhưng riêng Karik, anh lại nhăn nhó và còn than thở: "Ui da".

running man vietnam karik se bi xu dep o tap 6 - anh 0
Mọi người đều tạo dáng vui vẻ, còn Karik thì "riêng một góc trời". Phải chăng anh sẽ "tới công chuyện" với Thúy Ngân?

Trong tập 5, Karik chắc chắn là người bị Thúy Ngân "ghim" nhiều nhất. Không tính đến màn liên minh xé bảng tên cô trước đó, Karik là người chuyên gia ngăn cản, kìm kẹp Hoa Săn Mồi khi chơi game bắt yêu tinh.

Thúy Ngân có thể vượt qua được Liên Bỉnh Phát dưới sự hỗ trợ của Ngô Kiến Huy nhưng Karik đã đón đầu, tóm chặt để Hoa Săn Mồi không cách nào bỏ được yêu tinh vào rổ dù đã giành được.

Thậm chí có lúc, Thúy Ngân một mình vật lộn với 3 thành viên nam trầy da tróc vảy, đầu tóc rối bù. Suy ra, nhiều khả năng Thúy Ngân sẽ có màn "phục thù" trong tuần này với đội Vàng bởi game xé bảng tên vẫn chưa bắt đầu.

Tuy nhiên, cũng có khả năng chưa cần đến Hoa Săn Mồi, Karik đã "tự hủy" bởi đây không phải chuyện hiếm trong Running Man Vietnam.

Bên cạnh đó, hình ảnh chơi dưới bùn của các thành viên cũng được chia sẻ. Ekip giấu mặt không cho biết cụ thể là ai "xử" ai, nhưng nhìn qua cũng đủ biết "cuộc chiến" này sẽ "lầy" cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

running man vietnam karik se bi xu dep o tap 6 - anh 0
running man vietnam karik se bi xu dep o tap 6 - anh 0

Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy tập 6 lên sóng lúc 20h30 ngày 24/10 trên kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần. VieZ là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên VieZ.vn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ