Logo VieZ

Trường Giang - người chơi hệ tiên tri của Running Man Vietnam?

Zung

|

Không dự đoán trước thì thôi, mỗi lần Giang ca trổ tài là y như rằng, vài phút sau mọi thứ diễn ra y hệt.

Sau 5 tập phát sóng đầu tiên của Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy, Trường Giang đã bộc lộ rõ lối chơi của mình. Tuy nhiên, Giang ca còn có 1 "biệt tài" mà đến hiện tại, fan mới nhận ra đó là... tiên tri.

Ngay từ những tập đầu tiên, anh đã nhiều lần dự đoán đúng kết quả. Có thể nói, "người chơi hệ tiên tri" Giang ca không trổ tài dự đoán thì thôi, còn không thì y như rằng hầu như đều chính xác không trượt phát nào.

truong giang nguoi choi he tien tri cua running man vietnam - anh 0

Trong tập phát sóng gần nhất, khi chơi game thả bi vào cốc nước để chọn đội trưởng, Trường Giang đã bị các em liên minh để loại anh đầu tiên, và Liên Bỉnh Phát là người "chốt đơn" cho Giang ca ra rìa.

Khỏi phải nói, đây là "cú sốc tâm lý" với anh cả của Running Man Vietnam bởi chỉ mới vài phút trước, Trường Giang còn mong muốn chọn Bé Bỉnh về đội của mình.

Trong khi Liên Bỉnh Phát còn đang bận cười đắc thắng, Trương Thế Vinh cũng... "tiễn" luôn đàn em vì lý do "anh Giang chọn em mà em dám loại anh Giang hả?". Nhân tin vui, Trường Giang phán: "Quả báo nhãn tiền. Cười người hôm trước hôm sau người cười".

truong giang nguoi choi he tien tri cua running man vietnam - anh 0

Sang đến phần chọn người, Trường Giang cũng cảm thấy lo lắng, cho rằng đội của Karik hơi... bất ổn và đúng thật như vậy nên anh tuyên bố: "Xin đừng chọn tôi". Thế nhưng, cầu được ước thấy, Karik đã thỏa mãn yêu cầu của Giang ca bằng cách... chọn anh về đội của mình.

Ở game Gói Gọn Trí Nhớ, khi đội Xanh đang chọn nguyên liệu, Trường Giang đã khẳng định chờ mâm rớt xuống và ngăn cản Jun Phạm gói hành bào. Y như rằng vài giây sau, cả đội Xanh đều lãnh hậu quả vì sự... ngang ngược của Thỏ Trắng.

Đến lượt đội mình, anh cũng ngăn Liên Bỉnh Phát đừng bỏ giá vào cuốn đồ ăn nhưng đã muộn. Sau câu "anh thấy nghi nghi nha, sai rồi" là 4 chiếc mâm đồng loạt rơi xuống. "Nói giá sai rồi mà cãi" - Giang ca bức xúc.

truong giang nguoi choi he tien tri cua running man vietnam - anh 0

Trong tập 3, đội Xanh của Trường Giang - Jun Phạm đối mặt với nguy cơ bị đội Trắng và Hồng xé bảng tên. Giang ca là người bị "tiêu diệt" trước vì "hi sinh" cho Thỏ Trắng bỏ chạy.

Thế nhưng, anh cũng dự đoán trước là chỉ vài phút sau khi anh vào nhà giam, Jun Phạm sẽ bị "bay màu" và mọi việc diễn ra y như những lời Giang ca nói.

truong giang nguoi choi he tien tri cua running man vietnam - anh 0
Người chơi hệ tiên tri không nói thì thôi, đã nói là đúng.

Ở game bowling trong tập 2, Trường Giang đã đoán Ngô Kiến Huy chỉ ném trúng 1 pin mặc cho Thỏ Đen tạo dáng rất chuẩn. Và kết quả là...

truong giang nguoi choi he tien tri cua running man vietnam - anh 0
Không sai một ly!

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần. VieZ là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên VieZ.vn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ