Hơn 1 năm trước, chuyện Lucas có bạn gái là fan đã được tiết lộ?

Màn thừa nhận bạn gái năm xưa của Lucas bỗng dưng được đào lại, và còn trùng hợp đến bất ngờ.

Sau khi Lucas (NCT) viết thư xin lỗi về những bê bối thời gian qua, một đoạn clip ngắn trong show riêng của nhóm vào năm 2020 đã bị "đào" lại.

Đáng chú ý là những chia sẻ của Lucas cách đây một năm lại giống hệt những gì đang diễn ra với anh hiện tại. Cụ thể, khi cùng trả lời những câu hỏi do fan gửi về, cả nhóm nhận được một thắc mắc từ cô gái kể chuyện đang thích một người cùng lớp và không biết cách tỏ tình như thế nào.

hon 1 nam truoc chuyen lucas co ban gai la fan da duoc tiet lo - anh 0
Lucas nói đã có bạn gái, YangYang phải "chữa cháy" ngay lập tức.

Lucas đã trả lời: "Nếu mình là bạn, mình sẽ không bỏ qua cơ hội này đâu nhưng bây giờ mình đã có bạn gái rồi". Câu trả lời của Lucas khiến các thành viên còn lại của WayV "đứng hình", YangYang phải nói đỡ: "Đó là fan của tụi mình đó", đồng thời khẳng định trong ký túc xá của nhóm chỉ có 7 thành viên và chó, mèo chứ không hề có gì khác.

Tối 23/8, mạng xã hội "dậy sóng" khi tiếp tục có một thần tượng bị "lên thớt". Nhiều tin đồn nhắc đến việc Lucas (NCT) bị bạn gái "bóc phốt" về chuyện tình cảm trong quá khứ như ăn bám bạn gái, gạ gẫm quan hệ nhưng sau đó từ chối yêu đương...

hon 1 nam truoc chuyen lucas co ban gai la fan da duoc tiet lo - anh 0
Lucas ngừng hoạt động sau scandal.

Liên tục bị các cô gái "bóc phốt", Lucas đã viết thư tay xin lỗi những người bị tổn thương vì anh. "Xin hãy trdao cho tôi cơ hội để nói lời xin lỗi, tôi thành thật xin lỗi mọi người. Những ngày qua, tôi suy nghĩ rất nhiều về những gì mình đã làm, nhận thưc rõ sai lầm và hành vi của mình. Tôi cam kết sẽ không có chuyện tái phạm và sẽ ngưng hoạt động trong thời gian tới".

Đến hôm nay, có 2 nhãn hàng đã ẩn đi những bài đăng liên quan đến Lucas vì ảnh hưởng của scandal.

Loạt khoảnh khắc "gà bông" khiến Lucas được "ship" nhiệt tình với một idol nữ trước vụ bê bối

Lucas (NCT) bị "bóc phốt" nói dối về loạt show từng tham gia

Douban xóa tên Ngô Diệc Phàm khỏi loạt show truyền hình

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ