Nhóm HKT từng có thành viên thất lạc ở Running Man Trung Quốc?

Khoảnh khắc từ nhân vật được cho là thành viên thất lạc của nhóm HTK trong tập phát sóng của Running Man Trung Quốc khiến cư dân mạng Việt Nam bật cười.

Trong một đoạn clip tư liệu của chương trình Keep Running (Running Man phiên bản Trung Quốc), khán giả Việt Nam bật cười với khoảnh khắc Lộc Hàm - lúc này đang đội tóc giả màu hồng và kiểu tương tự như Titi HKT trước kia, hất tóc điêu luyện.

Không chỉ vậy, ekip còn lồng hẳn đoạn nhạc Thêm một lần đau - bản hit đình đám một thời của nhóm HKT.

nhom hkt tung co thanh vien that lac o running man trung quoc - anh 0
Lộc Hàm và khoảnh khắc tưởng nhầm HKT có thành viên ở Trung Quốc.
nhom hkt tung co thanh vien that lac o running man trung quoc - anh 0
Lộc Hàm từng tham gia Keep Running và nhận được sự yêu mến từ khán giả.

Đoạn clip này được lên sóng vào năm 2017 và theo những bình luận từ netizen xứ Trung, đây chỉ là một trong những bằng chứng rằng nhóm HKT rất nổi ở Trung Quốc.

Những năm 2000, HKT từng bị xem là nhóm nhạc "thảm họa" của Vbiz bởi kiểu ăn mặc dị thường, dòng nhạc "chợ" hay thậm chí là đạo nhạc. Dù vậy, năm 2012, HKT lại trở thành hiện tượng mạng Trung Quốc, các trang báo ở xứ tỷ dân đều đăng tải loạt thông tin và hình ảnh của nhóm nhạc này, và còn ở vị trí nổi bật của trang.

nhom hkt tung co thanh vien that lac o running man trung quoc - anh 0
Đến Sina cũng đưa tin về HKT.

Suốt một thời gian, những ca khúc của HKT rất viral bên Trung và được nhiều bạn trẻ cover lại. Gần đây, Lưu Vũ Ninh - một giọng ca nổi tiếng ở Trung Quốc đã cover lại ca khúc Thêm một lần đau bằng tiếng Việt trong buổi livestream của mình.

Đây cũng không phải lần đầu tiên nhạc Việt xuất hiện trong các tập phát sóng của Keep Running. Tập 12 của mùa 9, dàn cast đang hăng say đối đầu với nhau thì một đoạn nhạc từ bản hit đình đám Yêu 5 của Rhymastic bất ngờ được sử dụng làm nhạc nền cho thử thách này.

"Cause, baby, it's always you..." - đoạn lyrics vang lên cùng với giai điệu bắt tai đã góp phần tạo thêm cảm xúc phấn khởi cho dàn cast, đặc biệt là Angela Baby. Hay như trước đó, bản hit Kẻ cắp gặp bà già của Hoàng Thùy Linh cũng vang lên trong một thử thách ở bể bơi của chương trình.

Hình ảnh hiếm có khó tìm: Dàn Running Man Trung Quốc quay hình ở Hàn Quốc ra sao?

"Linh hồn lực sĩ" bên trong Địch Lệ Nhiệt Ba

Keep Running vừa kết thúc, xuất hiện thêm gameshow vận động ngoài trời

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ