Running Man nhận giải thưởng mới sau tin vui của Yoo Jae Suk

Show truyền hình thực tế ăn khách nhất châu Á đã nhận được một giải thưởng sau hành trình 11 năm của mình.

Ngày 17/11, Running Man đã nhận được giải thưởng Show Giải Trí 100 tuổi do Donga tổ chức. Theo Donga, đây là chương trình giải trí duy nhất kết nối được nghệ sĩ, người có sức ảnh hưởng ở tất cả các lĩnh vực khác nhau mà không phải ai cũng làm được.

"Running Man cho thấy được cốt lỗi của sự đồng cảm cũng như tiếng cười trong ngành giải trí là gì. Năm 2022 cũng là kỷ niệm 12 năm chương trình ra mắt. Đây là một con hổ của ngành công nghiệp giải trí và trở thành một hình mẫu cho các chương trình truyền hình dài tập".

running man nhan giai thuong moi sau tin vui cua yoo jae suk - anh 0

Donga hay Dong-a Ilbo, tức Đông Á Nhật Báo là một trong 3 tờ báo chính của Hàn Quốc với hơn 2 triệu lượt phát hành mỗi ngày. Thành lập từ năm 1920, Donga có uy tín nhất định ở Hàn Quốc và hiện là đối tác của nhiều tờ báo lớn trên thế giới, trong đó có The New York Times của Mỹ.

Thông tin này khiến các fan của Running Man rất tự hào bởi chương trình đã trải qua 11 năm và vẫn giữ được sự yêu mến, tin tưởng từ khán giả cũng như truyền thông.

Sau khi nhận tin vui, dàn cast Running Man đã gửi lời cảm ơn khán giả vì đã trao cho chương trình một giải thưởng lớn: "Có được giải thưởng này là nhờ sự ủng hộ của nhiều khán giả hâm mộ. Nhờ có anh Ji Suk Jin là thành viên gần 100 tuổi nên chúng tôi mới nhận được giải thưởng này.

Thật sự, chúng tôi muốn chạy cùng Running Man cho đến khi anh Ji Suk Jin 100 tuổi và sẽ cố gắng để phát triển những phản ứng hóa học giữa các thành viên với khách mời để mang lại sự thú vị cho khán giả.

Hiện tại, khi 'chất' của các show thực tế ngày càng ít đi, chúng tôi sẽ cho khán giả thấy được giá trị thực sự của Running Man là thế nào. Chúng tôi sẽ giữ sức khỏe thật tốt và chạy đến khi 100 tuổi. Cố lên!"

Trước đó, Yoo Jae Suk - thành viên chủ chốt của Running Man cũng vừa trở thành cổ đông của một công ty giải trí lớn.

running man nhan giai thuong moi sau tin vui cua yoo jae suk - anh 0

Cách "MC quốc dân" Yoo Jae Suk mừng sinh nhật con gái

MBC nhận "gạch đá" vì phát ngôn về show của Yoo Jae Suk

Kim Jong Kook thừa nhận: "Nhiều lúc thấy Song Ji Hyo dễ thương muốn chết"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ