Ai từng xé được bảng tên Kim Jong Kook?

Là Người Năng Lực của Running Man, Kim Jong Kook khiến các thành viên hoảng sợ nhưng anh cũng từng "bại trận" trước nhiều nhân vật.

tập 10 Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy lên sóng vào tuần sau, nhiều khán giả cho rằng Kim Jong Kook - thành viên chủ chốt của bản gốc sẽ xuất hiện.

Nếu đây là sự thật, một cuộc chiến giữa những kẻ mạnh sẽ xảy ra, khả năng các thành viên của dàn cast phiên bản Việt xé được bảng tên Kim Jong Kook không dễ đoán. Dù khó nhưng không có nghĩa là không thể, bởi Người Năng Lực cũng từng bại trận.

ai tung xe duoc bang ten kim jong kook - anh 0
Kim Jong Kook là người mạnh nhất trong dàn cast Running Man Hàn Quốc.

Lee Kwang Soo

Trong dàn cast chính của Running Man, Lee Kwang Soo có lẽ là người xé được bảng tên của Kim Jong Kook nhiều nhất, và hầu như đều nhờ sử dụng mưu mẹo.

ai tung xe duoc bang ten kim jong kook - anh 0

Thể lực của cả hai chênh lệch quá nhiều nên muốn "tiêu diệt" Người Năng Lực, Hươu Cao Cổ chỉ còn cách chơi... đánh lén: Âm thầm tiến đến từ phía sau để xé bảng tên Kim Jong Kook. Sau này, Lee Kwang Soo đã tự hào đến mức mang chiếc bảng tên đó về để... lồng kính treo ở nhà.

Joy (Red Velvet)

Nghe qua thì hơi khó tin nhưng sự thật là Joy - cô gái mỏng manh yếu đuối này đã từng khiến Kim Jong Kook nếm "trái đắng". Trong tập phát sóng mà nữ ca sĩ làm khách mời cùng các thành viên khác của Red Velvet và Super Junior, cô đã nhanh tay xé bảng tên Kim Jong Kook.

ai tung xe duoc bang ten kim jong kook - anh 0

Để có được chiến thắng này, Joy cũng phải nhờ đến sự hỗ trợ của 2 thành viên khác. Điều này khiến không ít người bất ngờ vì với vóc người của Joy chắc chắn không phải đối thủ của Người Năng Lực.

Choi Hong Man - Chu Sung Hoon

Trong danh sách những người từng xé được bảng tên của Kim Jong Kook, chỉ có 2 thành viên không cần dùng đến sự trợ giúp hay mưu mẹo, đó là võ sĩ quyền anh Chu Sung Hoon và "người khổng lồ" Choi Hong Man.

Kim Jong Kook vốn đã mạnh, Chu Sung Hoon còn mạnh hơn bởi anh sở hữu cơ bắp và kinh nghiệm tập luyện thể thao dày dặn.

ai tung xe duoc bang ten kim jong kook - anh 0
Chu Sung Hoon là một võ sĩ.

Trong khi đó, "người khổng lồ" Choi Hong Man không cần tốn công quá nhiều cũng có thể "khóa" được một phần sức mạnh của Kim Jong Kook. Ngang tài ngang sức với Người Năng Lực, Choi Hong Man còn được Minho (SHINee) hỗ trợ thêm ở phút cuối. Vì vậy, không khó hiểu khi anh là người chiến thắng.

ai tung xe duoc bang ten kim jong kook - anh 0
Choi Hong Man.

Jung Yong Hwa (CNBLUE)

Trong số các khách mời của Running Man suốt hơn 500 tập, Jung Yong Hwa là người tham gia nhiều nhất.

ai tung xe duoc bang ten kim jong kook - anh 0

Jung Yong Hwa không có body vạm vỡ hay thể lực quá xuất sắc nhưng ở nam ca sĩ lại có sức bền. Thêm vào đó, thành viên nhóm CNBlue cũng có sự phối hợp nhịp nhàng giữa sức mạnh và trí thông minh nên có thể chiến thắng.

Lúc vừa xé được bảng tên của Kim Jong Kook, nam ca sĩ đã liên tục cầm chiếc bảng tên này để hôn như một cách ăn mừng chiến thắng.

Lý Thần

"Trâu đen" Lý Thần từng có màn "battle 1 chọi 1" với Kim Jong Kook trong tập 1 mùa đầu tiên của Keep Running - Running Man phiên bản Trung Quốc. Thời điểm đó, Anh Hổ là khách mời bí ẩn, đeo chuông đi khắp nơi để xé bảng tên các thành viên Keep Running.

ai tung xe duoc bang ten kim jong kook - anh 0

Loại dần từng người, Kim Jong Kook bị Lý Thần và Đặng Siêu bao vây. Nhân lúc Đặng Siêu bị "tiêu diệt", Lý Thần chớp thời cơ để lao tới nắm được bảng tên của Anh Hổ. Vật lộn một lúc, "Trâu đen" đã giành chiến thắng và nhận được ngưỡng mộ từ các thành viên khác của Keep Running.

Kim Jong Kook - Trương Thế Vinh: Trận đối đầu "lịch sử" của Running Man Vietnam?

Running Man Vietnam tập 10: Khách mời dàn cast Hàn liệu có phải "người năng lực"?

Kim Jong Kook công bố kết quả xét nghiệm doping, đáp trả nhẹ nhàng nhưng sâu cay

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ