Cách "MC quốc dân" Yoo Jae Suk mừng sinh nhật con gái

Chú Châu Chấu cho biết anh sẽ luôn làm điều này cho con gái cưng Na Eun trong ngày sinh nhật của cô bé.

Trong chương trình You Quiz On The Block vừa lên sóng, Yoo Jae Suk đã chia sẻ về món quà anh dành tặng cho con gái cưng Na Eun trong dịp sinh nhật mỗi năm.

Là MC quốc dân của Hàn Quốc, Chú Châu Chấu hiếm khi có thời gian rảnh nhưng anh luôn dành thời gian viết thiệp chúc mừng sinh nhật cho con gái hằng năm.

Mở đầu tập phát sóng, Seho và ekip chương trình đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bé Na Eun nhân dịp cô bé lên 5 tuổi (số ghi hình vào tháng 10 - PV). Yoo Jae Suk kể, từ sáng sớm, trước khi ra khỏi nhà và đi ghi hình, anh đã tự tay viết một tấm thiệp mừng sinh nhật cho bé.

Chú Châu Chấu tâm sự, mỗi năm anh sẽ viết thiệp mừng tuổi mới cho Na Eun và Seho cho rằng, con gái của nam MC hẳn sẽ rất vui nếu đọc được. Đáp lại, Yoo Jae Suk chỉ cười: "Không biết con sẽ khóc bao nhiêu khi đọc lại thiệp của bố nhỉ?".

cach mc quoc dan yoo jae suk mung sinh nhat con gai - anh 0
Yoo Jae Suk tò mò về cảm xúc của con gái khi đọc thiệp của anh.

Những chia sẻ của Yoo Jae Suk khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi không nghĩ rằng anh sẽ có cách mừng tuổi mới của con gái đơn giản, tình cảm như vậy.

- Chú Yoo đúng là người đàn ông ấm áp.

- Na Eun chưa biết đọc nhưng sau này lớn đọc liền tù tì chắc sẽ xúc động lắm.

- Dễ thương quá!

- Tôi tưởng là sẽ đưa đi chơi mua quà đắt tiền nhưng thật ra, những điều nho nhỏ từ bố thế này mới là hạnh phúc.

cach mc quoc dan yoo jae suk mung sinh nhat con gai - anh 0

Yoo Jae Suk và vợ là cựu phát thanh viên Na Kyung Eun có với nhau 2 thiên thần nhỏ, bé lớn là Ji Ho năm nay đã 11 tuổi, còn Na Eun là con gái thứ 2, chào đời vào tháng 10/2018.

Là MC nổi tiếng của Hàn Quốc, Yoo Jae Suk hầu như không đề cập đến vợ con trong những lần xuất hiện trên sóng truyền hình. Nếu có, anh đều thể hiện một cách tinh ý, không để truyền thông "đào bới" quá nhiều.

cach mc quoc dan yoo jae suk mung sinh nhat con gai - anh 0
Yoo Jae Suk có lịch trình công việc dày đặc.

Riêng với bé Na Eun, đây có lẽ là cô công chúa được bố cưng chiều nhất nhà. Thời điểm cô bé lên 2 tuổi, Yoo Jae Suk tham gia một show truyền hình và háo hức kể về sự thay đổi của con gái như đã biết lật, biết lăn,...

"Khi nhìn thấy con bé, mẹ tôi đã thốt lên đây là một bông hoa. Người ta sẽ mỉm cười khi nhìn thấy một bông hoa đúng không?" - Yoo Jae Suk hạnh phúc chia sẻ về con gái. Dù vậy, quý tử công chúa nhà Yoo Jae Suk chưa bao giờ lộ diện trước truyền thông.

MBC nhận "gạch đá" vì phát ngôn về show của Yoo Jae Suk

Yoo Jae Suk gọi vay tiền Lee Kwang Soo, nhắc đến Việt Nam và cái kết "đẫm nước mắt"

Yoo Jae Suk từng khuyên một sao nữ về Kim Seon Ho, nhưng sự thật là gì?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ