Logo VieZ

Run with : Long Chun bật mí bị tình yêu đưa lối quyết định Nam tiến học diễn xuất

Trần Thư|

Long Chun - một hot Tiktoker đã chia sẻ về lý do quyết định Nam tiến cũng như lời nhận định anh không may mắn trong sự nghiệp tại Run with .

Không chỉ xuất hiện một mình, Long Chun còn "rủ rê" thêm một khách mời nhí hết sức đặc biệt - Long Bé. Long Chun đã có những chia sẻ về những dự định sắp tới và quá trình anh theo đuổi nghề diễn viên thời gian qua.

run with long chun bat mi bi tinh yeu dua loi quyet dinh nam tien hoc dien xuat - anh 0
Long Chun cho rằng anh không mắn mắn trong con đường nghệ thuật.

Long Chun tham gia nghệ thuật rất sớm được khoảng 10 năm rồi. Anh khẳng định rằng bản thân mình không may mắn khi hoạt động trong con đường nghệ thuật này. Cụ thể, Long Chun cho biết bằng chứng cho việc đó là trong 10 - 15 bộ phim anh quay đều "flop" hết.

Khi được Tun Phạm hỏi đến lý do mà Long Chun quyết định chọn học Sân Khấu Điện Ảnh tại Thành phố Hồ Chí Minh thay vì ở Hà Nội. Long Chun ngay lập tức bật mí: "Chết vì yêu, là vì tình yêu. Tại thời điểm đó mình đang cấp ba thì mình có quen một bạn. Vì bạn ấy ở Sài Gòn còn mình tận Hà Nội.

run with long chun bat mi bi tinh yeu dua loi quyet dinh nam tien hoc dien xuat - anh 0
Long Chun vào Sài Gòn học tập và phát triển là vì "yêu".

Cũng như mong muốn vào Sài Gòn mình cũng đã nghĩ đến từ lâu vì đó là cái nơi mà mình có thể hoạt động nghệ thuật một cách tích cực nhất. Đó là 2 lý do mà Long quyết định vào Sài Gòn học và làm việc".

Long Chun cũng tiết lộ bí quyết để tìm kiếm cơ hội cho bản thân: "Đó là một lần mình đóng phim thì cái bạn vai thứ chính mới cãi nhau với đạo diễn và liền đuổi ngay bạn đi. Sau đó mình mới đến xin anh đạo diễn cho mình vai này đi anh thì được luôn".

run with long chun bat mi bi tinh yeu dua loi quyet dinh nam tien hoc dien xuat - anh 0
Long Chun tiết lộ bí quyết tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

Sau lần đó, Long Chun cho rằng nếu muốn tìm kiếm cơ hội phải tự bản thân anh phải đi tìm nó và thể hiện bằng chính thực lực của mình chứ không phải cứ ngồi "há miệng chờ sung". Long Chun nói thêm: "Đôi khi không phải là mình thảo mai mà nếu muốn mình phải mở lời mà nói nếu không đâu ai biết mình muốn gì đúng không?".

Hưởng ứng chiến dịch Run From Home, cho ra mắt chuyên đề Run With  với thông điệp cổ vũ mọi người cùng ở nhà, nâng cao sức khỏe để chống dịch Covid-19. Mỗi tuần sẽ có các nghệ sĩ tham gia, chia sẻ về những câu chuyện trong mùa dịch và thực hiện các thử thách thể dục thể thao để lan tỏa tinh thần tích cực đến khán giả. Run With lên sóng lúc 20h chủ nhật hằng tuần.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ