Run With : Trần Phong - Thanh Trực nhập vai đến nỗi "đánh nhau" gây chấn thương

Bộ đôi diễn viên chính Rừng Thế Mạng - Thanh Trực và Trần Phong đã có những chia sẻ về kỷ niệm lúc quay phim tại Run With .

Bộ phim điện ảnh Rừng Thế Mạng là tác phẩm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng yếu tố sinh tồn để xây dựng câu chuyện. Rừng Thế Mạng kể về chuyến hành trình đầy bất ngờ và bí ẩn nhân vật Kiên do Thanh Trực và Bách do Trần Phong Thủ vai.

Đến với Run with , cả Thanh Trực và Trần phong đã mang đến những câu chuyện và kỷ niệm khó quên khi tham gia quay bộ phim này. Khi được Tun Phạm hỏi về phân cảnh ấn tượng nhất thì Trần Phong cho biết: "Đó là phân cảnh Kiên và Bách đánh nhau".

run with tran phong thanh truc nhap vai den noi danh nhau gay chan thuong - anh 0
Cả hai "đánh nhau" đến nổi Trực phải vào viện.

Cụ thể Trần Phòng kể: "Vừa đánh nhau xong thì một đứa bị chấn thương và đứa còn lại thì trầy chân". Sau đó là loạt chi tiết kể nhầm của Trần Phong khiến Thanh Trực liên tục "chấn chỉnh" anh chàng. Thanh Trực lập tứ thay Trần Phong kể lại câu chuyện đó.

run with tran phong thanh truc nhap vai den noi danh nhau gay chan thuong - anh 0
Trần Phong liên tục kể sai những chi tiết trong câu chuyện liền bị Thanh Trực "chấn chỉnh".

Theo Thanh Trực: "Đó là một phân cảnh cả hai đánh nhau nhưng do bọn mình "sung" và tại vì lúc đó thật sự rất nhập vai, chỉ có nhân vật thôi nên đến mức độ té ra khỏi vùng an toàn do ekip set up và Trực bị chấn thương ở cổ.

Ngay sau cảnh quay đó, ekip đã đưa Trực vào bệnh viện để điều trị nhưng may chỉ là trật cổ nhẹ nên Trực đã có thể quay tiếp tục".

run with tran phong thanh truc nhap vai den noi danh nhau gay chan thuong - anh 0
Trần Phong lại tiếp tục kể sai câu chuyện thứ 2.

Sau đó Thanh Trực còn nói thêm về một kỷ niệm "không tưởng" khi cả anh và Trần Phong phải ngâm mình dưới suối tận 7 ngày với nhiệt độ 10 độ C có khi xuống đến 5 độ C.

Không chỉ vậy cả hai còn khiến khán giả "đỏ mặt" khi liên tục "thả thính nhau khi giao lưu. Cụ thể Thanh Trực bật mí mối quan hệ của cả hai "trên tình bạn dưới tình yêu". Đáng nói khi Thanh Trực hỏi: "Thế ngoài đời Phong có xem Trực là một người bạn không thể thiếu không?".

Trần Phong liền thẹn thùng đáp: "Ờ... có"  khiến Tun Phạm cũng phải bất ngờ trước hai nhân vật này. Thanh Trực cũng khẳng định sau khi quay Rừng Thế Mạng về, anh xem Trần Phong là một người quan trọng đối với mình.

run with tran phong thanh truc nhap vai den noi danh nhau gay chan thuong - anh 0
Sau bộ phim, Thanh Trực xem Trần Phong là một người quan trọng đối với mình.

Hưởng ứng chiến dịch Run From Home, cho ra mắt chuyên đề Run With  với thông điệp cổ vũ mọi người cùng ở nhà, nâng cao sức khỏe để chống dịch Covid-19. Mỗi tuần sẽ có các nghệ sĩ tham gia, chia sẻ về những câu chuyện trong mùa dịch và thực hiện các thử thách thể dục thể thao để lan tỏa tinh thần tích cực đến khán giả. Run With lên sóng lúc 20h chủ nhật hằng tuần.   

Run With : Không những quên bản hit của mình, Erik còn "đắc trọng tội" với Hòa Minzy

Run with : Yuno Bigboi bật mí bí kíp gắp thú khắp thế giới, Tez chăm chỉ học mùa dịch

Run With : Yuno Bigboi - Tez gia nhập hội yêu sách cùng Tun Phạm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ