Run with : "Một đêm duy nhất" rap challenge #vùngtrờibìnhyên của Yuno Bigboi và Tez

Cả Yuno Bigboi và Tez đã cùng đối mặt thử thách "có một không hai" rap challenge freestyle ngẫu hứng với từ khóa mà Tun Phạm đưa ra.

Nào cùng xem ngay màn challenge "cực chất" mà Run With dành riêng cho Yuno Bigboi và Tez - hai rapper đầu tiên đến chương trình nhé!

Sau đó cả hai đã thực hiện thử thách hít đất 8 cái, vì camera của Yuno Bigboi không thể quay xuống đất nên đây là thời cơ để Yuno Bigboi "chơi xấu" khi giả vờ hít đất bằng cách nhấp nhô phần đầu của mình nhưng cuối cùng lại bị Tun Phạm phát hiện.

run with mot dem duy nhat rap challenge vungtroibinhyen cua yuno bigboi va tez - anh 0
Yuno Bigboi bị Tun Phạm phát giác "chơi xấu" .

Để nhận được "phần quà" đặc biệt của chương trình tuần này thì Yuno Bigboi và Tez phải tham gia trò chơi Bé tập đếm. 

Mỗi khi chương trình yêu cầu đếm số thì cả 2 sẽ lần lượt đếm từ số 0. Đếm bao nhiêu số tùy ý. Bên cạnh đó thì chương trình sẽ bí mật chọn ra 1 "con số trúng thưởng". Nếu không đếm trúng con số này thì thôi, chúng ta tiếp tục trò chuyện. Nhưng nếu ai lỡ đếm vào con số này thì người đó sẽ nhận được phần quà của chương trình đó là thực hiện "Jumping Jack" 15 cái.

run with mot dem duy nhat rap challenge vungtroibinhyen cua yuno bigboi va tez - anh 0
Yuno Bigboi nhận cái kết "đắng" khi lập "thuyết âm mưu".

Điều đáng nói chỉ với ngay lượt đếm đầu tiên, Yuno Bigboi vì "thuyết âm mưu" sai lầm nên "bất chấp" đếm nhiều số cùng một lúc nhưng vô tình nhận "cái kết đen" khi anh chọn ngay "con số trúng thưởng". Thế là điều gì đến cũng đến, Yuno Bigboi nhận ngay phần quà của Run with trong lượt đầu tiên.

Tiếp đó, Tun Phạm đã dành cho Yuno Bigboi và Tez một số câu hỏi xung quanh công việc cũng như sau chương trình Rap Việt. Đặc biệt là vấn đề khá nhức nhối trong thời gian gần đây khi rap fan đang ngày càng hiểu sai lệch về của những trận beef trong giới Underground. 

Cụ thể cả Tez và Yuno Bigboi đã đưa ra quan điểm của bản thân về những hành động gây war hết sức "toxic" khi hai rapper "so trình" với nhau thì fan của người này lại vào bình luận hạ bệ người kia để nâng người mình thích lên và ngược lại.

Trước khi kết thúc chương trình, Yuno Bigboi và Tez đã gửi lời thách thức đến 2 cái tên "quen thuộc" tiếp theo trong giới rapper:

Hưởng ứng chiến dịch Run From Home, cho ra mắt chuyên đề Run With  với thông điệp cổ vũ mọi người cùng ở nhà, nâng cao sức khỏe để chống dịch Covid-19. Mỗi tuần sẽ có các nghệ sĩ tham gia, chia sẻ về những câu chuyện trong mùa dịch và thực hiện các thử thách thể dục thể thao để lan tỏa tinh thần tích cực đến khán giả. Run With lên sóng lúc 20h chủ nhật hằng tuần.

Run With : Yuno Bigboi - Tez gia nhập hội yêu sách cùng Tun Phạm

Run with : Hoàng Yến Chibi - Sara Lưu rơi vào ma trận các con số, Tun Phạm gánh team phút chót

Video: Run with hack não Hoàng Yến Chibi - Sara Lưu bằng phép tính "Vịt Bối Rối"?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ