RPT JasonDilla tiết lộ lý do nhóm không tuyển thêm thành viên tại Cypher Call

Founder của Rapital RPT JasonDilla cùng 2 thành viên RPT Groovie và RPT LAKE vừa cùng nhau xuất hiện tại Cypher Call, đọ tài freestyle cực đỉnh.

Cypher Call ngày càng "tăng nhiệt" khi nhiều tên tuổi đình đám lần lượt xuất hiện tại các tập phát sóng hàng tuần. Không chỉ là cầu nối giữa fan và các rapper, chương trình còn đang trở thành nơi các thành viên trong team "khui" bí mật giấu kín của nhau.

Là nhóm rap lừng danh tại Hà Nội, Rapital đã trở thành cái tên mà rap fan nào cũng biết đến. Với thành công của 2 thành viên RPT Gonzo và RPT MCK tại Rap Việt - Mùa 1 thì tiếng tăm của Rapital đã được biết đến rộng rãi không chỉ trong mà còn ngoài cộng đồng những người chơi rap.

rpt jason dilla tiet lo ly do nhom khong tuyen them thanh vien tai cypher call - anh 0
Ba thành viên RPT hội ngộ tại Cypher Call.

Xuất hiện trong Cypher Call  tập 6, founder của nhóm Rapital – RPT JasonDilla cùng 2 thành viên RPT Groovie và RPT LAKE, đã chinh phục fan hoàn toàn bằng sự hóm hỉnh và đáng yêu của mình. Cả 3 không chỉ khiến người xem hiểu rõ hơn về bản thân, mà còn được hiểu thêm nhiều điều về nhóm Rapital với sự đam mê, bản lĩnh mà các tài năng trẻ đã và đang làm được.

rpt jason dilla tiet lo ly do nhom khong tuyen them thanh vien tai cypher call - anh 0
RPT JasonDilla là founder của gangz Rapital.

Nam rapper đã giải đáp thắc mắc của nhiều fan về việc vì sao mà Rapital không có thêm thành viên mới, RPT JasonDilla cho biết: "Đối với mỗi thành viên thì Rapital không chỉ là nơi thỏa mãn đam mê âm nhạc, cái tôi một cách tự do mà còn là 1 gia đình.

Để hình thành được sự liên kết chặt chẽ này, từng thành viên đã phải vượt qua bài kiểm tra mà cuộc sống đưa ra để quyết định mình có thể gắn bó lâu dài với cuộc chơi hay không.

rpt jason dilla tiet lo ly do nhom khong tuyen them thanh vien tai cypher call - anh 0
Thành viên RPT Groovie.

Đấy chính là lý do Rapital không tuyển thêm thành viên vì tất cả thành viên hiện tại của Rapital đều là những người bạn, người anh em đã gắn bó và hỗ trợ nhau trong khoảng thời gian dài trước khi trở thành thành viên chính thức…".

Dù không có thêm thành viên mới nhưng RPT JasonDilla cũng cho biết, nhóm vẫn chào đón những cộng tác viên có bộ óc sáng tạo và tâm hồn yêu âm nhạc chung tần số muốn cùng Rapital tạo ra những ảnh hưởng tích cực và xây dựng cộng đồng rap, hip-hop thủ đô ngày một lớn mạnh.

Và một lần nữa, tinh thần cũng như tình cảm mà các thành viên của team khiến người xem phải khâm phục khi được hỏi: "Nếu như mình có 1 cái bánh ngon và mình chỉ được mời 1 người trong Rapital ăn. Mình sẽ nghĩ đến người nào đầu tiên?", rapper Lake không hề đắn đo đáp rằng: "Tôi nghĩ mình sẽ chia sẻ cho anh Nam, bởi vì nếu như chỉ có thể chia cho 1 người thì anh Nam sẽ là người chia cho các anh em còn lại".

rpt jason dilla tiet lo ly do nhom khong tuyen them thanh vien tai cypher call - anh 0
Thành viên RPT Lake.

Tuần này, fan sẽ được nghe cả 3 thành viên Rapital trổ tài freestyle đẳng cấp với các chủ đề thú vị. Đáng yêu nhất là khi chương trình đưa ra chủ đề freestyle: "Nếu như mình và bạn thân của mình cùng crush chung 1 người, mình sẽ nói gì với người anh em bằng rap".

Đứng trước "bài toán" khó khi tình cảm anh em gặp phải thử thách nan gỉải, cả 3 anh chàng liền chuyền bóng cho nhau bỏ chạy. RPT Lake còn cho biết thêm: "Tôi sẽ không can thiệp vào vấn đề này luôn. Thậm chí, tôi không dám tưởng tượng điều này nên không thể nghĩ ra được 1 câu rap gì khác. Tôi sẽ rút lui".

rpt jason dilla tiet lo ly do nhom khong tuyen them thanh vien tai cypher call - anh 0
Cypher Call - tập 6.

Cypher Call tập 6 sẽ được phát lúc 21h30 chủ nhật (12/09) trên kênh YouTube Vie Channel.

Ricky Star, Lăng LD gây chấn động loạt biểu cảm "siêu cấp" đáng yêu

2Can thừa nhận dùng nhạc Karik để thêm mood, quyết định nhường crush cho bạn thân

“Thuyền trưởng” Hustlang Robber nói gì về thói quen "cởi áo" khi diễn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ