“Thuyền trưởng” Hustlang Robber nói gì về thói quen "cởi áo" khi diễn

Không còn là lời đồn đoán, “thuyền trưởng” Robber cùng các anh em Hustlang chính thức góp mặt tại tập 4 Cypher Call.

Hustlang nói chung và Robber nói riêng là cái tên nổi tiếng trong cộng đồng rap từ lâu. Được thành lập vào năm 2019 cho đến nay đã có khá nhiều rapper đến từ Hustlang tạo dựng thành công tên tuổi. Với năng lượng tích cực và âm nhạc của mình, các thành viên của nhóm đã "đốt cháy" mọi sân khấu mà họ trình diễn.

thuyen truong hustlang robber noi gi ve thoi quen coi ao khi dien - anh 0
"Thuyền trưởng" Robber của Hustlang.

Tại tập phát sóng Cypher Call tuần này, ngoài sự góp mặt của "thuyền trưởng" Robber thì còn có sự xuất hiện của các thành viên khác đến từ Hustlang như Roki, Hash One, Heily, Lil Thang và HBO thành viên mới nhất của Hustlang. Không những chia sẻ về hành trình đáng tự hào mà cả nhóm đã trải qua cùng nhau, các thành viên còn hé lộ nhiều thông tin thú vị ít người biết.

thuyen truong hustlang robber noi gi ve thoi quen coi ao khi dien - anh 0
Helly và ...
thuyen truong hustlang robber noi gi ve thoi quen coi ao khi dien - anh 0
Roki thuộc Hustlang.

Đứng trước thắc mắc vì sao Hustlang không có thành viên nữ và nếu như có bạn nữ muốn trở thành thành viện của Hustlang thì có được hay không?, chàng rapper Robber đã đưa ra câu trả lời không thể thuyết phục hơn: "Nếu bạn nữ nào muốn trở thành thành viên của Hustlang thì trừ khi là có duyên và hiện tại thì Hustlang không có thành viên nữ nào cả".

Tham gia chương trình, các thành viên của Hustlang sẽ đối diện với thử thách hiểu ý Robber thông qua việc trả lời các câu hỏi về anh chàng. Dù chỉ vài câu hỏi vui nhưng thông qua đó cả nhóm lại vô tình để lộ luôn nhiều thông tin bất ngờ về Robber.

thuyen truong hustlang robber noi gi ve thoi quen coi ao khi dien - anh 0
Lil Thang thuộc Hustlang.

Điển hình tại câu hỏi: "Thuyền trưởng sẽ làm gì khi buồn?", thì hầu hết các thành viên đều chọn đáp án chính xác là anh chàng sẽ rủ anh em đi uống và tâm sự. Quá tâm đầu ý hợp, thành viên Hash One còn cho rằng: "Câu hỏi quá đơn giản đúng không mọi người?". Lil Thang thậm chí còn để lộ luôn: "Cái chuyện này xảy ra hàng ngày luôn", điều này khiến Robber chỉ có thể thẹn thùng và cười trừ mà thôi.

thuyen truong hustlang robber noi gi ve thoi quen coi ao khi dien - anh 0
Hash One thuộc Hustlang.

Thú vị tiếp nối thú vị, ở câu hỏi tiếp theo "Nếu như Robber về hưu mọi người nghĩ Robber sẽ làm gì?". Đứng trước lựa chọn khá sốc của mọi người khi cho rằng anh chàng sẽ mở tiệm cơm chay bình dân. Robber liền vội phân minh: "Thật ra câu trả lời của Robber là lên núi ở ẩn nhưng không hiểu sao mọi người chọn tiệm cơm chay… Nhưng về trường hợp của Robber thì sẽ lên núi ở ẩn và chơi nhạc rock". Lý giải thêm về việc bản thân có chất rock và thường cởi áo khi trình diễn.

thuyen truong hustlang robber noi gi ve thoi quen coi ao khi dien - anh 0
"Thuyền trưởng" Robber cùng các anh em Hustlang đổ bộ Cypher Call tập 4.

Robber cho biết: "Hình ảnh đó khá hợp với Robber. Lúc đầu thì Robber nghĩ có mình Robber làm điều đó thôi. Nhưng mà sau này cũng có vài bạn làm điều đó. Điều đó khiến Robber cực kì thoải mái luôn nhưng mà bây giờ phải bớt cởi áo rồi! Tôn trọng khán giả". Màn hỏi đáp ngược lại thử xem Robber có hiểu ý các thành viên không sẽ càng khiến fan thích thú vì sự tinh ý cũng như tính hài hước của "thuyền trưởng" Hustlang. Nhiều bí mật giấu kín của các thành viên cũng sẽ bị "thuyền trưởng" bóc luôn tại tập 4 tuần này.

Đặc sắc không kém là màn cypher của 6 khách mời với tên gọi Hustlang Cypher. Cypher CallTập 4 sẽ được phát lúc 21h30 Chủ Nhật (29/08) trên kênh YouTube Vie Channel.

Dàn rapper kêu trời khi nghe Blacka, Pjpo nói về yếu tố tạo nên bản rap thành công

Low G không quan tâm lắm đến việc bị bình luận gì, ngại khi có fan nhỏ tuổi

Ricky Star, Lăng LD gây chấn động loạt biểu cảm "siêu cấp" đáng yêu

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ