Logo VieZ

Dàn rapper kêu trời khi nghe Blacka, Pjpo nói về yếu tố tạo nên bản rap thành công

Phạm Dung|

Các thành viên của nhóm Tổ Quạ và những rapper khác đã có màn hội ngộ đầy "muối" tại Cypher Call.

Vie Channel vừa chính thức hé lộ về tập đầu tiên của Cypher Call. Đây là một chương trình được ghi hình qua ứng dụng video, không chỉ là sân chơi để các nhóm rap trẻ cùng hội tụ và cháy với đam mê âm nhạc, mà còn được ví như "món ăn tinh thần" gửi đến các rap fan, giúp những bạn trẻ yêu rap được hiểu rõ hơn về thần tượng, đồng thời mang đến những giây phút giải trí đầy thú vị ngay tại nhà.

Ở tập đầu tiên, nhóm Tổ Quạ gồm Blacka, Pjpo, Phaos và Biggies P, TWOTEE, B-Wine, producer Lomax sẽ là khách mời. Ngoài chia sẻ và giao lưu, các khách mời sẽ cùng chơi game hỏi đáp với nhau.

Cụ thể, với câu hỏi "Đâu là yếu tố tạo nên thành công của một bài Rap?", mọi người đều cho rằng nó sẽ có nhiều yếu tố về lyrics, low... Tuy nhiên, được yêu cầu chọn một yếu tố duy nhất, Blacka nói ngay: "Đẹp trai". Dù vậy, đây chỉ là lời nói đùa của Blacka mà thôi, nếu chọn một anh nghĩ đó là "trái tim".

dan rapper keu troi khi nghe blacka pjpo noi ve yeu to tao nen ban rap thanh cong - anh 0

"Blacka làm nhạc, chơi rap lâu rồi và nhận ra bây giờ, làm nhạc bằng lý trí có thể cho ra một bài nhạc hay nhưng sẽ không có độ sướng. Do đó, vẫn cần có trái tim trong bài nhạc một chút" - Blacka nói. Pjpo tiếp lời rằng những yếu tố còn lại sẽ được bù đắp bằng sự đẹp trai. Blacka nói thêm: "Nhưng chọn thì em chọn đẹp trai".

dan rapper keu troi khi nghe blacka pjpo noi ve yeu to tao nen ban rap thanh cong - anh 0

Ở câu hỏi tiếp theo, Phaos được một phen "muối mặt" trước Blacka và PJPO khi anh chàng không phân biệt được tay trái và tay phải để thể hiện đáp án đúng.

Trong khi các thành viên còn lại được 1 màn cười ra nước mắt, thì các fan girl chắc chắn sẽ được dịp "lụi tim" vì độ dáng yêu của anh chàng.

Chưa dừng lại đó, ở câu hỏi "Đã từng say xỉn cả đêm vì thất tình chưa?", Blacka đã để lộ luôn bí mật khó ngờ. Nam rapper chia sẻ: "Blacka nghĩ chắc là tình đầu nhưng mà không nhớ rõ. Tại tình đầu nó trôi qua lâu lắm rồi. Cũng tập tành như mấy người kia, khóc lóc…".

Điều này khiến các thành viên còn lại được 1 phen cười ra nước mắt trước màn thú nhận "đàn ông cũng biết khóc như ai".

dan rapper keu troi khi nghe blacka pjpo noi ve yeu to tao nen ban rap thanh cong - anh 0

"Mầm non mặn mà" mới chớm là chàng rapper người Đức TWOTEE chưa nói rành tiếng Việt phát biểu: "Hôm đó say quá quên mất rồi".

Tiếp đến, mọi người lại thi nhau trêu Blacka với câu hỏi "Nếu như về hưu, bạn nghĩ Blacka sẽ làm gì?". Trong khi đa số các thành viên cho rằng anh chàng sẽ mở quán cơm phở bình dân khi về hưu thay vì lên núi ở ẩn, thì khổ chủ "lầy lội" đòi kết hợp cả 2 đáp án là lên núi mở quán cơm phở bình dân khiến các đồng đội phải chào thua vì độ sáng tạo.

dan rapper keu troi khi nghe blacka pjpo noi ve yeu to tao nen ban rap thanh cong - anh 0

Cypher Call sẽ quy tụ những nhóm rap đình đám được yêu thích bậc nhất hiện nay. Thông qua các câu hỏi giao lưu thú vị nhiều bí mật cũng sẽ lần đầu được bật mí.

Bên cạnh đó, các fan còn được những màn cười ngả nghiêng trước độ lầy lội của các rapper khi thử sức cùng các mini game có 1-0-2 của chương trình, và chắc chắn không thể thiếu những màn cypher.

Tập 1 Cypher Call sẽ lên sóng lúc 21h30 ngày 8/8 trên kênh YouTube Vie Channel.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ