Logo VieZ

Rời Running Man, đây là show thực tế đầu tiên Lee Kwang Soo tham gia

Phạm Dung|

Cùng Kang Ha Neul và nhiều nghệ sĩ khác, Lee Kwang Soo sẽ tham gia một show thực tế của Hàn Quốc.

Lee Kwang Soo vừa xác nhận anh đã hoàn thành việc ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế mang tên House on Wheels mùa 3 của đài tvN. Đây cũng là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên Hươu Cao Cổ góp mặt sau khi rời Running Man.

Tuy nhiên, nam diễn viên tham gia để quảng bá cho dự án điện ảnh sắp công chiếu nên không phải là thành viên cố định. Lee Kwang Soo sẽ cùng với Kang Ha Neul, Han Hyo Joo, Kwon Sang Woo, Seun (EXO) và Chae Soo Bin đi khắp Hàn Quốc trong một ngôi nhà di động, và mỗi khách mời sẽ ở lại qua đêm để trải nghiệm cuộc sống thú vị này.

roi running man day la show thuc te dau tien lee kwang soo tham gia - anh 0
Các nghệ sĩ tham gia cùng Lee Kwang Soo.

Riêng với tập đặc biệt có mặt Lee Kwang Soo, 2 thành viên cố định của chương trình là Sung Dong Il và Kim Hee Won sẽ không tham gia. House on Wheels mùa 3 sẽ lên sóng tập đầu tiên vào tháng 10/2021.

roi running man day la show thuc te dau tien lee kwang soo tham gia - anh 0
Format của chương trình là để khách mời trải nghiệm cuộc sống trên những ngôi nhà di động.

Sau khi rời Running Man, Lee Kwang Soo dành thời gian nghỉ ngơi và thực hiện các dự án cá nhân. Nam diễn viên hiện góp mặt trong bộ phim Sinkhole đang công chiếu ở Hàn Quốc và sắp tới, anh cũng sẽ gặp gỡ khán giả với một dự án điện ảnh khác.

Song song đó, Lee Kwang Soo cũng tham gia nhiều chương trình tuy nhiên, hầu như đều nhằm mục đích quảng bá phim chứ nam diễn viên chưa có ý định trở thành thành viên cố định của một show nào. Tháng tới, Lee Kwang Soo sẽ tiến hành phẫu thuật và phục hồi chức năng sau tai nạn vào năm ngoái.

roi running man day la show thuc te dau tien lee kwang soo tham gia - anh 0

Gần đây, trong một bài phỏng vấn, Lee Kwang Soo tâm sự anh sẽ rất vui nếu được trở lại Running Man với tư cách khách mời.

"Nhưng tâm trạng sẽ rất lạ, kiểu như được trở về nhà sau một thời gian dài. Khi một thành viên góp mặt với tư cách khách mời sẽ có nhiều cảm xúc khác nhau. Tôi không biết nên diễn tả thế nào và cũng từng tưởng tượng đến điều này rồi, khi mọi người vui vẻ ghi hình cùng nhau như trước.

Nhưng giống như xuất ngũ vậy, muốn về thăm phải đầy đủ thủ tục và giấy tờ rồi mới về được. Không biết so sánh như thế có đúng không nhưng tôi cảm thấy vậy" - Lee Kwang Soo chia sẻ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ