"Anh cả" Running Man lọt top 5 người được sinh viên Hàn Quốc kính trọng nhất

Trong thời điểm chuyển giao giữa công ty cũ và công ty mới, Yoo Jae Suk liên tục nhận được những thông tin tích cực.

Mới đây, sinh viên ở Hàn Quốc đã có một cuộc bình chọn để đưa ra top 5 theo các hạng mục, trong đó có Người Hàn Quốc kính trọng nhất. Kết quả, Yoo Jae Suk - anh cả của Running Man và là MC "quốc dân" ở Hàn Quốc đã lọt top 5 những người được sinh viên xứ sở Kim Chi kính trọng nhất.

anh ca running man lot top 5 nguoi duoc sinh vien han quoc kinh trong nhat - anh 0

Cùng với nam MC, Vua Sejong, tướng quân Lee Soon Shin, cựu vận động viên trượt băng Kim Yuna và bác sĩ Lee Guk Jong cũng nằm trong danh sách này.

Bên cạnh đó, cuộc bầu chọn này còn đưa ra danh sách các hạng mục Người nước ngoài kính trọng nhất, Chính trị gia yêu thích nhất, Doanh nhân yêu thích nhất, Vận động viên yêu thích nhất, Đạo diễn yêu thích nhất, Diễn viên yêu thích nhất và Ca sĩ yêu thích nhất.

Cách đây không lâu, Viện Nghiên cứu kinh doanh Hàn quốc đã công bố bảng xếp hạng giá trị danh tiếng thương hiệu của 50 nghệ sĩ giải trí trong tháng 7/2021 và Yoo Jae Suk là người đứng đầu. Anh đã trụ vững ở vị trí này trong sự ủng hộ của khán giả.

Cũng trong ngày 14/7, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Yoo Jae Suk đã ký hợp đồng độc quyền với công ty Antenna Music chứ không phải Kakao Entertainment.

Công ty chủ quản mới của MC quốc dân sau đó cũng phát thông báo: "Là diễn viên hài kiêm MC, yoo Jae Suk không ngừng phát triển tài năng của mình bằng những trải nghiệm mới mẻ, dùng đam mê của bản thân để phát triển nội dung chương trình anh tham gia.

Antenna sẽ hỗ trợ hết mình Yoo Jae Suk có thể tiếp tục hành trình vượt qua những thử thách của bản thân trong sự thoải mái và tự do nhất".

anh ca running man lot top 5 nguoi duoc sinh vien han quoc kinh trong nhat - anh 0
Running Man cũng vừa kỷ niệm 11 năm phát sóng và sắp phá kỷ lục chương trình truyền hình dài hơi nhất khi tập 564 lên sóng vào cuối tuần này. Có thể thấy, những tin vui liên tục đổ về với anh cả của Running Man.

Thành viên Running Man thống lĩnh top 3 bảng xếp hạng giá trị danh tiếng nghệ sĩ giải trí tạp kĩ

Yoo Jae Suk gọi điện thoại trêu Lee Kwang Soo

Yoo Jae Suk tiết lộ Running Man từng suýt bị ngừng phát sóng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ