“Rồi 30 Năm Sau": Hai Nhẫn được giải oan có hợp lý?

Tình tiết Hai Nhẫn được giải oan vẫn đang là đề tài bàn tán của khán giả theo dõi “Rồi 30 Năm Sau" thời gian qua.

Rồi 30 Năm Sau chứng minh sức hút của mình khi ngày càng hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn. Trong đó, mạch truyện Duy Long (Quang Tuấn) hiểu lầm Hai Nhẫn (Thanh Bình) có tình ý với mẹ anh nên đã giết chết Ba Thành (Minh Đăng) từng khiến người xem ức chế. 

roi 30 nam sau hai nhan duoc giai oan co hop ly - anh 0

Duy Long mù quáng, hết lần này đến lần khác lựa chọn tin người ngoài để nghi ngờ bác ruột. Mãi sau này khi anh gặp được bà Tư, người thân cận với cả Hai Nhẫn và Ba Thành năm xưa để nghe bà phân trần thì mới vỡ lẽ ra mọi chuyện.

roi 30 nam sau hai nhan duoc giai oan co hop ly - anh 0

Khi được bà Tư nói rõ ngọn ngành về mọi tin đồn thất thiệt giữa Hai Nhẫn và Hải (Thanh Trúc), Duy Long mới dần thay đổi suy nghĩ và quay ra xin lỗi bác hai. Dù đã được minh oan nhưng không ít ý kiến cho rằng Hai Nhẫn không nên quá dễ dàng tha thứ cho Duy Long.

roi 30 nam sau hai nhan duoc giai oan co hop ly - anh 0

Nhiều nguyên do được đưa ra bởi Hai Nhẫn đã dành suốt mấy chục năm để nuôi nấng Duy Long song nhận về nhiều lời lẽ xúc phạm từ cháu trai. Đồng thời, phải đợi đến khi gặp được bà Tư (vốn là người dưng) Duy Long mới thay đổi nhận thức, việc giải oan bằng cách này ít nhiều đã làm ảnh hưởng đến lòng tự trọng của Hai Nhẫn.

Rồi 30 Năm Sau hiện đang là phim truyền hình có tỷ số lượt xem cao nhất nước, đây là minh chứng cho việc phim thành công ở cả khâu kịch bản lẫn diễn xuất của dàn diễn viên. Các diễn biến tiếp theo vẫn đang thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ, sau khi loại bỏ Hai Nhẫn khỏi nghi vấn giết Ba Thành liệu Duy Long sẽ làm gì tiếp theo để tìm ra hung thủ giết cha năm xưa?

Bộ phim Rồi 30 Năm Sau kể về một vụ án đầy uẩn khúc, ai oán kéo dài đến tận đời sau hiện đang được chiếu trên đài THVL1 từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần kể từ ngày 19/9. 

“Rồi 30 Năm Sau": Nhiều tuần liên tiếp giữ top 1 rating toàn quốc

“Rồi 30 Năm Sau" tập 19: Duy Long rơi vào bẫy của kẻ giấu mặt?

“Rồi 30 Năm Sau": Hải (Thanh Trúc) hé lộ cái kết phim?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ